Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đội bóng trường cũ thảm bại, HLV Park Hang-seo vào tận phòng thay đồ động viên các cầu thủ

HLV Park Hang-seo đã có hành động đầy ý nghĩa với đội bóng của trường Đại học cũ trong ngày ông dự khán tại giải U21 Quốc tế 2019.

Có mặt trên khán đài sân Hoà Xuân từ khá sớm, HLV Park Hang-seo có dịp dự khán trận đấu của trường Đại học cũ của mình là Hayang University chạm trán với U19 FK Sarajevo. Khá buồn khi đội bóng của trường học cũ tướng Park nhận lấy thất bại 1-4 trước đội bóng trẻ đến từ châu Âu.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, HLV Park Hang-seo cùng hai trợ lý là Lee Young-jin và Kim Han-yoon đã vào tận phòng thay đồ của Hanyang University để bắt tay, động viên và có lời nhắn nhủ rất kịp thời cho những thế hệ sau của mình.

Theo như lời kể của HLV trưởng Hanyang University ông Jung Jae-kwon cho biết: 'Sau trận đấu, HLV Park Hang-seo đã vào tận phòng để bắt tay, động viên các học trò của tôi. Đây thực sự là món quà tinh thần hết sức quý giá mà ông Park đã dành cho tôi và toàn đội.

Không chỉ vào bắt tay động viên, HLV Park Hang-seo còn dành những lời chia sẻ rất cần thiết với các cầu thủ Hanyang University sau trận thua này. Ông Park đã nhắn toàn đội rằng: 'Trận đấu tranh hạng Ba các bạn phải cố gắng thi đấu thật tốt. Phải giành được chiến thắng'. Thực sự, những lời đó rất ý nghĩa và cần thiết với chúng tôi'.

Hanyang University toàn thua tại giải U21 Quốc tế 2019. Ảnh: BTC.

Hanyang University toàn thua tại giải U21 Quốc tế 2019. Ảnh: BTC.

Chia sẻ về mục tiêu ở trận cuối cùng tranh hạng Ba với U19 FK Sarajevo, HLV Jung Jae-kwon cho biết: 'Hanyang University chỉ còn một trận đấu cuối cùng với đối thủ Sarajevo, nên tôi đã cất một vài vị trí quan trọng trong trận đấu này để dành hết những gì tốt nhất cho trận tranh hạng Ba.

Lời động viên của HLV Park Hang-seo chính là động lực lớn nhất để tôi và các học trò bằng mọi cách phải có được chiến thắng trong trận tranh hạng Ba tơi đây. Hanyang University sẽ thể hiện bộ mặt khác hoàn toàn ở trận đấu cuối cùng của giải'.

Vào ngày 5/11 tới đây, giải U21 Quốc tế 2019 sẽ hạ màn bằng hai trận đấu cuối cùng. Lúc 15h30 là trận tranh hạng Ba giữa U19 FK Sarajevo đối đầu Hanyang University. Trận chung kết là cuộc chạm trán giữa U21 Việt Nam và Sinh viên Nhật Bản lúc 18h00.

Góp ý cho Tiin