Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đội cheerleader Triều Tiên khiến khán đài Olympic mùa Đông 'muốn bùng cháy'

Trong trang phục màu đỏ, các cô gái trong đội cổ vũ đến từ Triều Tiên đã tiếp thêm không ít sức mạnh cho các tuyển thủ nước nhà khi tham gia thi đấu tại Thế vận hội PyeongChang.

Thế vận hội Mùa đông Pyeongchang 2018 đang được diễn ra tại tỉnh Gangwon (Hàn Quốc) với sự góp mặt của 2.952 vận động viên từ 92 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia thi đấu ở 15 môn thể thao.

Sau màn khai mạc cực hoành tráng vào tối 9/2, ngày 10/2 đội khúc côn cầu Triều Tiên đã có màn ra quân đầu tiên thi đấu chung cùng với đội Hàn Quốc Đối thủ của Triều Tiên - Hàn Quốc trong trận đấu này là Thụy Sĩ.

Trong trận đấu liên hiệp đầu tiên tại Thế vận hội năm nay, người hâm mộ tiếp tục được chứng kiến màn cổ vũ siêu hoành tráng đến từ đội cổ vũ Triều Tiên. Trong trang phục áo đỏ đặc trưng, các cô gái xinh đẹp này liên tục hát, vỗ tay theo nhịp và hô vang khẩu hiệu 'Cố lên, các vận động viên' để cổ vũ tinh thần cho các VĐV phía dưới.

Clip: Đội cổ vũ Triều Tiên hát múa 'tiếp sức' cho các VĐV

Qua đoạn clip ngắn được cư dân mạng chia sẻ có thể thấy sự ăn ý, nhịp nhàng và vô cùng đồng đều khi cổ vũ theo đội hình của các cô gái Triều Tiên này.

Được biết, đến với Thế vận hội năm nay, Triều Tiên cử đội cổ vũ gồm 230 người. Tất cả đều là những cô gái trẻ ngoài đôi mươi, được tuyển chọn kỹ càng về ngoại hình, kỹ năng biểu diễn và thẩm tra lý lịch trước khi trở thành thành viên đội cổ vũ.

Trước đó, tại lễ khai mạc Thế vận hội mùa đông 2018, đội cổ vũ Triều Tiên cũng gây sốt khi cầm lá cờ thống nhất in hình bán đảo Triều Tiên màu xanh trên nền trắng tượng trưng cho ước vọng thống nhất Triều Tiên - Hàn và liên tục hô vang 'Chúng ta là một'.

Đội cheerleader Triều Tiên khiến khán đài Olympic mùa Đông 'muốn bùng cháy' 0 

Hình ảnh đội cổ vũ Triều Tiên cầm lá cờ thống nhất liên Triều tại lễ Khai mạc tối 9/2 

Hình ảnh đội cổ vũ Triều Tiên cầm lá cờ thống nhất liên Triều tại lễ Khai mạc tối 9/2

 

Giúp Tiin sửa lỗi