Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đòi tháo đốt ngón tay không được, nam thanh niên vác dao phay đòi chém bác sĩ

Dù không bị bênh tật hay chấn thương gì ở tay nhưng người đàn ông này vẫn một mực đòi bác sĩ tháo khớp cho mình. Không đạt được yêu cầu, anh này dọa nạt, hành hung bác sĩ.

Theo đó, sự việc xảy ra vào sáng ngày 27/2, tại Cấp cứu và phòng khám chấn thương (BV Đa khoa TƯ Thái Nguyên). 

Vào khung giờ trên, một người đàn ông có tên là Quang (xã Linh Sơn, huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên) đến cơ sở và yêu cầu bác sĩ tại đây tháo khớp tay cho mình.

Sau khi khám và thấy anh này không hề có bệnh tật hay chấn thương gì nên các bác sĩ đã không đồng ý.  Thấy vậy, Quang ra ngoài . Một lúc sau quay lại, trên tay anh ta vác theo một con dao phay sắc và đòi tìm bác sĩ để... xử.

Bệnh nhân mang dao phay đến Khoa Cấp cứu đe dọa BS vì không thỏa mãn yêu cầu vô lý của anh ta. 

Bệnh nhân mang dao phay đến Khoa Cấp cứu đe dọa BS vì không thỏa mãn yêu cầu vô lý của anh ta.

Quang giơ dao lên đe dọa: 'Nếu không tháo đốt ngón tay cho tao, tao chém chết hết chúng mày' - một bác sĩ chứng kiến kể lại vụ việc.

Thấy Quang hằm hằm dọa nạt, trên tay vung văng con dao phay, nhiều bệnh nhân có mặt ở đó và các bác sĩ đều sợ hãi bỏ chạy.  Lực lượng bảo vệ của bệnh viện đã can thiệp nhưng không khống chế được đối tượng. Sau một lúc, bệnh nhân bỏ đi.

Được biết bệnh nhân trên từng có tiền án tiền sự.

Đại diện phía bệnh viện mong muốn cơ quan chức năng có biện pháp an ninh phù hợp để nhân viên y tế an tâm làm việc. Nếu tình trạng này cứ kéo dài, các bác sĩ luôn trong tâm lý sợ hãi bị hành hung.

Giúp Tiin sửa lỗi