Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đội tuyển Việt Nam được thưởng 300 triệu đồng tiền mặt sau khi về khách sạn

Đại diện một tập đoàn lớn đã đến tận khách sạn nơi thầy trò HLV Park Hang-seo ở để trao thưởng.

Sau chiến thắng trước đội tuyển Philippines tại trận bán kết lượt về trên sân Mỹ Đình tối qua 6/12, đội tuyển Việt Nam đã nhận được những khoảng thưởng nóng đầu tiên. Ngay tại khách sạn La Thành - nơi các cầu thủ ở - ông Phạm Văn Tam - chủ tịch một tập đoàn công nghệ đã trao thưởng 300 triệu đồng tiền mặt cho các cầu thủ và ban huấn luyện. Ông Tam cũng tuyên bố treo thưởng 1 tỷ đồng nếu Việt Nam giành ngôi vô địch tại AFF Cup 2018.

Ông Phạm Văn Tam tận tay trao tiền thưởng cho các cầu thủ ở khách sạn

Ông Phạm Văn Tam tận tay trao tiền thưởng cho các cầu thủ ở khách sạn

Cầu thủ Duy Mạnh và huấn luyện viên Park Hang-seo đã đại diện đội tuyển nhận phần quà này và gửi lời cảm ơn vị doanh nhân đã dành sự quan tâm nhiệt tình tới bóng đá nước nhà.

Đội tuyển Việt Nam được thưởng 300 triệu đồng tiền mặt sau khi về khách sạn 1

Ngoài phần thưởng trên, doanh nhân này cũng dành tặng quà riêng cho Quang Hải  - cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Theo đó, các trường học trong khu vực Đông Anh - quê hương của Quang Hải sẽ nhận 30 chiếc máy lọc nước để phục vụ nhu cầu uống nước sạch của các học sinh. Theo ông Tam, phần thưởng này như một sự tri ân quê hương Quang Hải, nơi đã nuôi dưỡng và bồi đắp tài năng cho cầu thủ này, lan tỏa niềm vui tới nhiều người.

Ngoài ông Tam, Đài truyền hình Việt Nam cũng dành tặng 200 triệu đồng cho các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam sau trận bán kết lượt về xuất sắc tối qua. 

Ngày 11/12, trận chung kết lượt đi giữa Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra tại Kualar Lumpur. 

Giúp Tiin sửa lỗi