Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đồng nghiệp từng làm việc với nghi phạm hiếp giết nữ sinh SKĐA cảm thấy sợ hãi khi xem video tên sát nhân bình thản nhận tội

'Tôi sốc khi xem video Tú bình thản khai nhận tội ác' - Đó là cảm xúc của chị Mai - người từng có thời gian làm việc với nghi phạm.

Liên quan điến vụ nữ sinh trường Sân khấu điện ảnh bị sát hại trong phòng trọ, hiện công an quận Đống Đa vẫn đang tạm giữ Nguyễn Anh Tú (SN 1983, trú tại phường Hàng Bột, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội) để điều tra, làm rõ.

Nguyễn Anh Tú tại cơ quan điều tra. 

Nguyễn Anh Tú tại cơ quan điều tra.

Chị T.P.Mai (26 tuổi, Hà Nội) - người từng làm có thời gian tiếp xúc và làm việc với Tú cho biết, tất cả những người trước nay tiếp xúc với nghi phạm đều cảm thấy sốc khi vụ việc xảy ra.

Theo chị Mai, trong thời gian làm việc cùng nhau, mọi người đều thấy Tú là người lịch sự, nho nhã. 

Chị Mai cho biết, Tú từng thành lập một trung tâm thiết kế đồ họa rồi tự phong chức danh Giám đốc, hoạt động không phép, thuê mặt bằng Trung tâm ở đâu thì Tú ăn ở, sinh hoạt ở đó luôn. Hiện tại Trung tâm này đã giải thể. 

'Tú thường xuyên chỉ đạo đàn em đăng tải lên các Fanpage là tốt nghiệp FPT để nâng cao uy tín chào mời các học viên. Thực ra khi làm việc em cũng để ý kinh nghiệm, gã chỉ biết Photoshop và Adobe Illustrator. Ngoài ra các phần mềm khác đều không biết gì' - Chị Mai cho biết.

Bản thân chị Mai cũng khá sốc, thậm chí là cảm thấy sợ hãi khi xem đoạn clip Tú bình thản nhận tội và có thể kể chi tiết hành vi phạm tội của mình như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Video ghi lại lời khai bình thản đến lạnh người của tên sát nhân

Mọi người đều cảm thấy bất ngờ khi trong con người Tú lại tồn tại tính cách dị thường như vậy.

Trước đây, chị chỉ thấy Tú thân thiết với các học viên nữ. Các học viên này muốn xin gì hắn cũng đều đồng ý. Tuy nhiên đối với học viên là nam giới thì thái độ của Tú lại hoàn toàn khác.

'Có lần, một học viên nam đến trung tâm học nhưng không hiểu bài, đề nghị Tú giảng lại nhưng gã làm ngơ, tỏ thái độ khó chịu. Rất nhiều học viên nam có xích mích khi học tại trung tâm.

Tú từng kể với em có thích một bạn nữ đến xin làm tại Trung tâm nhưng không được đáp lại tình cảm. Nhiều lần Tú nói chuyện, đại ý như mình là trai Hà Nội, phải yêu em nào xinh tươi, cao ráo mới xứng tầm. Không ngờ hôm nay Tú lại làm chuyện kinh khủng như vậy' -  Chị Mai nói.

Tối 3/6, khi biết chị T. đến để xem nhà một mình, Tú đến mở cửa và đã lợi dụng lúc cô gái trẻ không để ý, dùng gạch đập vào đầu chị T. rồi dở trò đồi bại. Sau đó nghi phạm “ngủ quên” qua đêm, đến 14h30 ngày 4/6, nghi phạm lấy ví nạn nhân rồi rời khỏi hiện trường. Đến khoảng 18h cùng ngày, cảnh sát đã bắt giữ Nguyễn Anh Tú tại phố Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Ngoài ra, trong lời khai của nghi phạm cũng thể hiện, trước đó giữa nghi can Nguyễn Anh Tú và nạn nhân không hề có mối quan hệ gì với nhau.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Giúp Tiin sửa lỗi