Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đứng hóng người nhảy lầu tự tử, chàng trai trẻ xảy chân rơi xuống chết thương tâm

Sự việc đau lòng này xảy ra khi chàng trai trẻ chạy ra xem cô gái phía tòa nhà đối diện gào khóc đòi nhảy lầu tự vẫn.

Ngày 5/2, nhiều trang báo Trung Quốc đưa tin về vụ tai nạn hi hữu xảy ra tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Theo nhiều người chứng kiến kể lại, vào thời điểm khoảng 10 giờ sáng cùng ngày tại khu vực đó, một cô gái đã leo hẳn ra ban công từ tầng 8 của một tòa nhà khóc lóc và định nhảy xuống. Nguyên nhân được cho là cô gái này bức xúc chuyện tại công ty mình làm việc.

Nhiều người dân khu vực đó đã nhanh chóng gọi điện cấp báo cho lực lượng chức năng. Ngay khi cảnh sát và xe cứu thương có mặt đang hết lời khuyên cô gái từ bỏ ý định dại dột thì bất ngờ từ tầng 9 tòa nhà đối diện một chàng trai rơi xuống trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Phần về cô gái, có lẽ do tác động về cái chết thương của chàng trai nên cô đã từ bỏ ý định của mình.

Chàng trai được nhiều người xác định rằng, anh đã vô tình rơi xuống khi đang đứng xem cô gái tòa nhà đội diện định tự tử. Nhưng nhiều ngày hôm sau, cảnh sát cũng xác định được thông tin, anh ta cũng có nhiều triệu chúng cho thấy đang bị trầm cảm.

Nhiều bình luận của cộng đồng mạng về vụ việc 

Nhiều bình luận của cộng đồng mạng về vụ việc

Hiện vụ án vẫn đang được điều tra. Tuy nhiên, rất nhiều bình luận dưới vụ việc này. Có nhiều ý kiến chỉ trích cô gái đã có ý định dại dột làm ảnh hưởng đến người khác nhưng không ít người lại cho rằng: ‘tại sao chàng trai ra hóng chuyện để rước họa vào thân'.

Giúp Tiin sửa lỗi