Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đối tượng sàm sỡ bé gái trong tháng máy là nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP.Đà Nẵng

Những thông tin về danh tính đối tượng sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư đang nhiễu loạn trên mạng xã hội.

Vụ việc người đàn ông sàm sỡ một bé gái trong thang máy chung cư ở Sài Gòn khiến dư luận phẫn nộ. Ngay sau đó, nhiều thông tin liên quan đến danh tính người đàn ông này được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Người dân phẫn nộ yêu cầu xử lý triệt để vụ việc 

Người dân phẫn nộ yêu cầu xử lý triệt để vụ việc

Hình ảnh trích từ clip đối tượng sàm sỡ bé gái ngay trong thang máy 

Hình ảnh trích từ clip đối tượng sàm sỡ bé gái ngay trong thang máy

Trước đó, thông tin từ phóng viên báo Trí thức trẻ nói rằng người đàn ông trong đoạn clip được xác định là Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, ngụ quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng), nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP.Đà Nẵng và đã nghỉ hưu cách đây vài tháng. Hiện phía công an đang vận động mời ông này trở lại TPHCM để làm việc. Một số phóng viên tại TP. Đà Nẵng cho biết hiện báo chí đang tập trung tại nhà người đàn ông tên Linh để tìm hiểu vụ việc.

Mới đây, phóng viên báo Infonet cho biết đã liên lạc được với một vị lãnh đạo công an TP. Đà Nẵng. Không né tránh phóng viên đặt câu hỏi về thông tin ‘đối tượng sàm sỡ bé gái là một cán bộ ngành nghỉ hưu'.

Trả lời thắc mắc của phóng viên, vị lãnh đạo công an TP. Đà Nẵng nói: 'Vụ việc đó xảy ra tại TP.HCM, hơn nữa thông tin hết sức nhạy cảm nhưng cụ thể như thế nào thì mình chưa nắm được và đang chờ kết quả của Công an TP.HCM, họ chủ động xác minh, làm rõ thông tin đó. Hiện giờ thì Công an Đà Nẵng chưa liên quan đến!'.

Vị này nói thêm: 'Vụ việc này hết sức nhạy cảm, có liên quan đến một lãnh đạo ngành vừa nghỉ hưu, cho nên mình hết sức thận trọng. Khi nào Công an TP.HCM có văn bản gửi cho Công an TP Đà Nẵng đề nghị phối hợp thì lúc đó mới chính thức, chứ bây giờ chưa có văn bản, chưa có thông tin gì cả!'.

Trong bối cảnh dư luận đặc biệt quan tâm đến thông tin đối tượng liên quan đến vụ việc, báo chí vào cuộc, mạng xã hội công khai tin tức trái chiều, các cơ quan chức năng có lẽ sẽ phải đẩy nhanh tiến độ để những ai quan tâm có thông tin chính xác, khách quan nhất.

Giúp Tiin sửa lỗi