Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gần 30 học sinh mang 'hàng nóng' đi quyết chiến vì mâu thuẫn việc quen bạn gái

Do có mâu thuẫn về việc quen bạn gái, 2 học sinh tập hợp mỗi bên hàng chục thanh niên để đi giải quyết mâu thuẫn.

Số 'hàng nóng' bị công an thu giữ. 

Số 'hàng nóng' bị công an thu giữ.

Ngày 18/5, Trưởng Công an huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra làm rõ vụ 2 nhóm học sinh mâu thuẫn trên Facebook, hẹn nhau để thanh toán.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 21h ngày 14/5, Lê Tường Duy (17 tuổi, ngụ xã Hưng Thạnh, huyện Tân Phước) có xảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội Facebook với Hồ Phạm Hoàng Phúc (16 tuổi, ngụ xã Phước Lập, huyện Tân Phước) về việc quen bạn gái.

Sau đó cả hai hẹn nhau đến khu vực cầu Ông Chủ (thuộc xã Hưng Thạnh, huyện Tân Phước) để giải quyết mâu thuẫn.

Duy rủ thêm một số thanh thiếu niên (khoảng 15 người) mang theo nhiều hung khí 'nóng' như ống tuýp sắt, dao tự chế, mã tấu… tìm nhóm của Phúc để 'nói chuyện'.

Nhóm của Duy đi đến khu vực cầu Đường Bộ (xã Hưng Thạnh, huyện Tân Phước) thì gặp nhóm của Phúc (khoảng 15 người) đang cầm gạch ống, dao tự chế đang đứng bên đường.

Khi hai nhóm chuẩn bị đánh nhau thì lực lượng cảnh sát 113 và cảnh sát hình sự công an huyện Tân Phước ập đến nên cả 2 nhóm bỏ chạy tán loạn.

Cảnh sát đã bắt giữ được một số đối tượng, tịch thu tang vật bao gồm 8 dao tự chế, 7 ống tuýp sắt, 4 xe mô tô.

Sau đó công an huyện đã lần lượt triệu tập và làm việc đến nay có tổng cộng 24 nam thanh thiếu niên có độ tuổi từ 15-21 tuổi, trong đó có 5 học sinh đang học cấp 3 của một trường Trung học phổ thông tại huyện Tân Phước.

Hiện công an huyện Tân Phước đang triệu tập các đối tượng có liên quan còn lại để làm việc và củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Giúp Tiin sửa lỗi