Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ghi bàn phút 90+4, Việt Nam hạ gục Thái Lan để vào Chung kết gặp Hàn Quốc

U19 Việt Nam đã có trận đấu đầy khó khăn với U19 Thái Lan, nhưng vẫn kịp tung ra cú đòn sấm sét để kết liễu đội chủ nhà.

U19 Việt Nam vừa có trận đấu với U19 Thái Lan ở giải Tứ hùng có cả sự góp mặt của Hàn Quốc và Uzbekistan. Ở trận đấu sớm, Uzbekistan đã thua đậm Hàn Quốc tới 1-5. Như vậy, đội thắng trong cặp Thái Lan vs Việt Nam sẽ vào Chung kết gặp Hàn Quốc, còn đội thua gặp Uzbekistan để tranh giải Ba.

Ghi bàn phút 90+4, Việt Nam hạ gục Thái Lan để vào Chung kết gặp Hàn Quốc 0 

Trên sân khách, U19 Việt Nam chơi kín kẽ, không để đối thủ ghi bàn nhưng hàng công của Việt Nam lại chưa thật sự xuất sắc khi cũng không gây được nhiều sức ép cho đối thủ. Nhìn chung, trận đấu trôi qua khá nhạt nhòa, khi đôi bên không có nhiều cơ hội đáng chú ý.

Song bất ngờ đã xảy ra ở phút 90+4. Từ một tình huống đột phá lắt léo ở trung lộ, bóng được Việt Nam đưa ra biên phải, rồi căng ngang cho số 18 băng vào, dứt điểm cận thành cực mạnh làm tung lưới chủ nhà.

Thủng lưới khi thời gian chỉ còn tính bằng giây, Thái Lan không thể làm gì hơn là chấp nhận thất bại. Như vậy, Việt Nam sẽ đụng độ địch thủ nhiều duyên nợ Hàn Quốc ở Chung kết. Đây được dự báo sẽ là trận đấu cực kì khó khăn với U19 Việt Nam.

19h00 ngày 12/10 tới, U19 Việt Nam sẽ đấu với U19 Hàn Quốc. Trong khi Thái Lan sẽ gặp Uzbekistan lúc 16h00 cùng ngày.

Giúp Tiin sửa lỗi
Tag:

U19 |