Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giả người lạ mặt, tống tiền người yêu cũ nửa tỷ bằng clip nóng

Sau khi chia tay, Quang dùng clip 'nóng' đã quay trong những lần quan hệ với bạn gái trước đó để đe dọa, bắt người yêu cũ chuyển 500 triệu đồng.

Công an tỉnh Quảng Ninh vừa tạm giữ hình sự Lương Minh Quang (27 tuổi, trú phường Giếng Đáy, TP. Hạ Long) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Hình minh họa.

Hình minh họa.

Vietnamnet đưa tin, đầu tháng 8, công an TP.Hạ Long nhận được đơn trình báo của chị Q.T.P.D (28 tuổi, trú tại TP. Hạ Long) về việc bị 1 người đàn ông dọa tung clip, hình ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội. Đối tượng yêu cầu chị D. chuyển 500 triệu đồng vào tài khoản.

Công an vào cuộc điều tra, xác định người tống tiền chị D. chính là Lương Minh Quang - người yêu cũ của chị D. Được biết, trước đây chị D. và Quang có quan hệ tình cảm nhưng đã chia tay được một thời gian.

Thông tin trên báo Thời Đại, hôm 5/9, sau khi khám xét nhà riêng của Quang, công an thu giữ 4 đoạn clip liên quan đến chị D.

Tại cơ quan công an, Lương Minh Quang khai nhận toàn bộ hành vi. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

 (Tổng hợp)

Giúp Tiin sửa lỗi