Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giao thông đường phố Hà Nội bị kẹt cứng nghiêm trọng vì đàn trâu bộ hành

Sáng ngày 10/1 tại đường Trần Hữu Dực, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội đã có một đàn trâu bất ngờ xuất hiện gây cản trở giao thông. Sự việc đã được người dân nhanh tay ghi lại bằng điện thoại.

TIN LIÊN QUAN

Clip khoảng 1 phút được người dân nhanh chóng 'phát tán' lên mạng xã hội. Điều thú vị ở đây là đàn trâu vô tư và bất chấp luật giao thông, ngang nhiên dàn hàng trên phố, không quan tâm xung quanh mình đang diễn ra những gì. Sự việc này đã gây ra vụ kẹt xe nghiêm trọng, khiến các phương tiện gặp khó khăn khi di chuyển, nhiều người đã bị trễ làm, ảnh hưởng đến công việc cá nhân.

Clip vừa đăng lên cũng đã nhận được khá nhiều lời bình luận. Nhiều người thì lo ngại cho xe cộ và phương tiện đang lưu thông ở thời điểm đó, còn nhiều người khác lại nêu ra ý kiến với sự khó hiểu. Không biết, đàn trâu này từ đâu ra mà lại vô tư, hồn nhiên dạo chơi phố phường như vậy.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi