Tiin.vn trên Facebook

Giết người tranh tiếp viên xinh đẹp: Điều sốc sau gây án

Trong vụ tranh tiếp viên dẫn đến án mạng, sau khi gây án đối tượng mới biết nạn nhân có quan hệ họ hàng với gia đình mình.

Đối tượng đưa nữ tiếp viên phục vụ phòng hát khác về phục vụ mình rồi đâm khách tử vong là Trần Văn Năng (33 tuổi; ngụ xã Tân Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang). Nạn nhân là Lưu Hữu Thức (35 tuổi, ngụ cùng địa phương với Năng).

Trưa 14/5, trao đổi với PV, một người thân ở ấp Lò Rèn -xã Tân Thuận, Vĩnh Thuận cho biết: 'Thức là người địa phương và chủ yếu làm nông nghiệp, kinh tế gia đình Thức không quá khó khăn nhưng chỉ đủ ăn. Nạn nhân là người hiền lành và hiện đã có vợ và 1 người con. Hàng ngày, sau khi đi làm về Thức thường ở nhà.

Hôm xảy ra sự việc Thức được mấy anh em trong gia đình rủ đi ăn uống rồi đi hát karaoke nên xảy ra chuyện.

Nghe mọi người kể lại rằng hôm đó Thức đã gọi tiếp viên phục vụ trước sau đó bị Năng nhậu ở phòng khác sang đưa nữ tiếp viên này về phòng phục vụ mình.

Bản thân Thức và Năng đều biết nữ tiếp viên này từ trước. Sau khi đến quán rồi gọi để quản lý sắp xếp cho. Có thể cô gái này xinh đẹp nên mới khiến khách biết đến để gọi phục vụ'.

Bị cáo Trần Văn Năng tại tòa

Bị cáo Trần Văn Năng tại tòa

Theo người này, sau khi xảy ra sự việc, gia đình Năng mới biết gia đình có quan hệ họ hàng với gia đình Thức. Giữa hai gia đình cũng chưa từng xảy ra mâu thuẫn với nhau. Sau khi Thức tử vong, bà ngoại và mẹ Năng cũng đến chia buồn cùng gia đình Thức.

Sau khi gây nên cái chết cho Thức, mấy ngày hôm sau gia đình Năng có liên hệ với người đại diện ở ấp để đứng ra làm trung gian hòa giải hai bên.

Theo đó gia đình Thức thỏa thuận hỗ trợ mai táng phí 150 triệu đồng nhưng gia đình đưa trước 50 triệu đồng, còn 100 triệu đồng thì sẽ đưa sau.

Tuy nhiên một thời gian sau gia đình đối tượng không đưa tiền nữa nên gia đình hai bên xảy ra tranh chấp, không nhờ ấp can thiệp nữa. Thậm chí gia đình nạn nhân cũng không làm đơn bãi nại hay xin giảm án cho Năng.

Như thông tin trước đó, tối ngày 15/9/2019, Năng cùng nhóm bạn đến quán karaoke ở thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận để hát và nhậu. Trong lúc đi ngang phòng bên cạnh thì thấy có một nữ tiếp viên đang phục vụ cho anh Thức.

Lúc này Năng nãy sinh ý định đưa nữ tiếp viên này qua phục vụ ở phòng mình đang hát. Nhân lúc anh Thức đi vệ sinh, Năng liền qua mở cửa phòng rồi nắm tay yêu cầu nữ tiếp viên bỏ anh Thức sang phục vụ cho y.

Khi anh Thức trở lại phát hiện sự việc đã nắm tay nữ tiếp viên kéo lại, giữa Năng và Thức xảy ra mâu thuẫn. Năng lấy con dao thủ sẵn trong người đâm trúng vào vùng bụng khiến anh Thức bị thương nặng và tử vong.

Ngày 13/5/2020, TAND tỉnh Kiên Giang mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Trần Văn Năng mức án 15 năm tù về tội 'Giết người'.

Góp ý cho Tiin