Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Góc hết hồn: Ronaldo sơ ý để chiếc cúp có cạnh sắc nhọn cào vào mắt cậu con trưởng

Trong một giây hớ hênh ở buổi lễ ăn mừng danh hiệu vô địch Italy với Juventus, Ronaldo làm đổ nghiêng chiếc cúp vàng, đập vào mắt cậu con cả.

Rạng sáng 20/5 (giờ Việt Nam), Juventus hòa Atalanta 1-1 ở vòng 37 giải VĐQG Italy. Đây là trận đấu cuối cùng của Juve trên sân nhà mùa giải này nên đội bóng số một Italy được ban tổ chức trao cúp.

Nhà vô địch Italy 8 lần liên tiếp đã tổ chức lễ ăn mừng hoành tráng. Như mọi khi, Ronaldo đưa cậu con trai cả, mẹ đẻ và bạn gái tới chung vui. Sự cố xảy ra trong buổi lễ ăn mừng này.

Trong khi đang cầm cúp, Ronaldo sơ ý để nó đổ nghiêng. Chiếc cúp vàng đập vào mắt cậu con trai cả. Thật may, phần cạnh sắc nhọn không gây tổn thương mắt phải của cậu quý tử nhà Ronaldo.

Ronaldo sơ ý để cúp đập vào mắt cậu con trai

Sự cố đã làm bà Dolores, bà nội của Cristiano Jr, giật mình. Sau khi kiểm tra thấy cậu cháu cưng không sao, thân mẫu của Ronaldo nở một nụ cười.

Bà Dolores kiểm tra tình hình cháu trai. 

Bà Dolores kiểm tra tình hình cháu trai.

Đây là danh hiệu vô địch Italy đầu tiên của Ronaldo nhưng Juventus đã có 8 lần liên tiếp đăng quang.

Hè này không có giải đấu lớn cấp ĐTQG nên Ronaldo sẽ có kỳ nghỉ ngơi trọn vẹn. Trước mắt, siêu sao 34 tuổi sẽ tập trung với ĐTQG Bồ Đào Nha để chuẩn bị cho trận bán kết Nations League diễn ra vào ngày 2/6 tới. Nếu lọt vào chung kết, Ronaldo cùng đồng đội thi đấu vào 9/6.

Giúp Tiin sửa lỗi