Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hà Đức Chinh đi kiểm tra doping sau chiến thắng nhọc nhằn trước U22 Singapore

Sau khi ghi bàn duy nhất giúp U22 Việt Nam đánh bại U22 Singapore 1-0, tiền đạo Hà Đức Chinh đã được BTC SEA Games 30 đưa đi kiểm tra doping.

Sau khi trở thành người hùng của U22 Việt Nam bằng bàn thắng duy nhất giúp đội nhà đánh bại U22 Songapore 1-0, tiền đạo Hà Đức Chinh đã được Ban tổ chức SEA Games 30 đưa đi kiểm tra doping sau trận đấu.

Đức Chinh ghi bàn duy nhất giúp U22 Việt Nam hạ gục U22 Singapore. Ảnh: Anh Khoa. 

Đức Chinh ghi bàn duy nhất giúp U22 Việt Nam hạ gục U22 Singapore. Ảnh: Anh Khoa.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, đây là lần đầu tiên một cầu thủ của U22 Việt Nam phải đi kiểm tra doping sau một trận đấu tại SEA Games 30. Được biết, sau trận đấu sẽ có người phụ trách việc này của BTC chọn ngẫu nhiên và trúng ngay Hà Đức Chinh.

Kết thúc trận đấu, Hà Đức Chinh là người bước ra đầu tiên của U22 Việt Nam. Phóng viên đang chờ đợi để được phỏng vấn người hùng của bóng đá Việt Nam tối nay thì Chinh "đen" lại đi vào lối khác để kiểm tra doping.

Đức Chinh đã có được 5 bàn thắng tại SEA Games 30. Ảnh: Anh Khoa. 

Đức Chinh đã có được 5 bàn thắng tại SEA Games 30. Ảnh: Anh Khoa.

Tưởng chừng việc này sẽ kết thúc nhanh nên có rất nhiều phóng viên Việt Nam chờ chụp hình và quay phim Hà Đức Chinh sau khi anh đi ra. Tuy nhiên khá lâu sau, tiền đạo hiện đang có được 5 pha lập công tại SEA Games 30 cho U22 vẫn chưa hoàn tất xong những thủ tục kiểm tra doping sau trận đấu.

Theo chia sẻ của một vị lãnh đạo cũng đứng đợi Hà Đức Chinh ra để đi về cùng, việc kiểm tra doping rất mất thời gian, từ 1 đến 2 tiếng đồng hồ. Đặc biệt là việc lấy mẫu nước tiểu sau trận rất khó bởi cầu thủ vừa thi đấu xong vốn đã mất nước.

Xe chở U22 Việt Nam đã về khách sạn nghỉ ngơi. Riêng Hà Đức Chinh vẫn ở lại chờ làm những kiểm tra cần thiết. Cùng kiểm tra doping với Chinh "đen" còn có một cầu thủ Singpore vừa thi đấu xong.

Giúp Tiin sửa lỗi