Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hà Nội: Cơn giông thổi bay biển quảng cáo xuống lòng đường, nhiều người may mắn kịp bỏ xe máy chạy thoát thân

Gió lớn khiến chiếc biển quảng cáo 'khổng lồ' bị thổi bay xuống lòng đường đúng lúc có nhiều người qua lại. Rất may, đã không có ai bị thương.

Theo đó, vào chiều cùng ngày, người dân tham gia giao thông trên đường Hồng Hà (đoạn cửa khẩu Tân Ấp, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ) hoảng hốt khi một tấm tôn cực lớn bị gió đánh bật rơi chắn ngang đường.

Nhiều người dân cho rằng, tấm tôn này từ một mái nhà người dân ở gần đó. Tuy nhiên, trao đổi với chúng tôi vào tối cùng ngày, lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông số 1 (Công an TP Hà Nội) cho hay, ngay sau khi xảy ra vụ việc lực lượng CSGT đã nhanh chóng đến hiện trường để điều tiết giao thông:

'Đó là tấm biển quảng cáo, ngay sau đó đội cứu hộ cứu nạn đã đến giải quyết. Đoạn đường bị ùn tắc một tiếng đồng hồ sau đó', vị này nói.

Một người dân sống gần hiện trường cho hay, tấm biển quảng cáo bằng tôn cực lớn bị gió thổi bay xuống đường đúng vào thời điểm có nhiều người tham gia giao thông. Tuy nhiên may mắn kịp xử lý, thậm chí vứt cả xe máy bỏ chạy nên không có ai bị thương.

Tấm biển quảng cáo bị gió đánh bay (Ảnh Dũng Nguyễn)

Tấm biển quảng cáo bị gió đánh bay (Ảnh Dũng Nguyễn)

Vụ việc khiến đường Hồng Hà ùn tắc

Vụ việc khiến đường Hồng Hà ùn tắc

Một chiếc xe máy nằm dưới tấm biển quảng cáo 'khổng lồ'.

Một chiếc xe máy nằm dưới tấm biển quảng cáo 'khổng lồ'.

Giúp Tiin sửa lỗi