Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hà Nội: Gã 'dê xồm' cưỡng hôn cô gái trong thang máy chung cư, xong xuôi còn soi gương vuốt tóc, tỏ vẻ đắc ý

Đang đi thang máy thì cô gái bất ngờ bị gã đàn ông đi cùng cưỡng hôn. Sự việc được camera an ninh ghi lại khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Ngày 6/3, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái trẻ bị một nam giới có hành vi cưỡng hôn khi đang đi thang máy. Theo hình ảnh camera an ninh gắn trong thang máy ghi lại, khi cô gái đang đứng gần cửa thang máy thì gã đàn ông đã tiến lại gần, dù bị cô gái đẩy ra nhưng hắn vẫn ôm chặt, ghì cổ cô gái cưỡng hôn.

Nạn nhân chống cự và bị trầy xước cơ thể.

Nạn nhân chống cự và bị trầy xước cơ thể.

Gã 'dê xồm' này sau đó đã phải nhận một cái tát từ cô gái. Không dừng lại, đối tượng vẫn cố tình giữ và kéo tay cô gái khi nạn nhân có ý định đứng xa cách về phía còn lại của buồng thang.

Đáng chú ý, từ đoạn clip do camera ghi lại có thể thấy sau khi chị V. ra khỏi thang máy, gã đàn ông tỏ vẻ đắc ý, còn soi gương vuốt tóc.

Theo xác minh, sự việc xảy ra vào lúc hơn 22h đêm ngày 4/3, tại chung cư Golden Palm, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Nạn nhân là chị Phan H.V. (20 tuổi, cư dân tòa nhà).

Chị V. cho biết, vào thời điểm trên, chị cùng em gái đi về nhà bằng thang máy. Trong thang máy có 4 người, hai chị em chị V. và 2 người đàn ông khác. Tuy nhiên, sau khi em gái và người đàn ông lớn tuổi rời thang máy thì đối tượng nam giới liền tiếp cận trò chuyện làm quen rồi xin số điện thoại của chị V..

Ảnh cắt từ clip do camera quay lại vào thời điểm đối tượng cưỡng hôn nạn nhân.

Ảnh cắt từ clip do camera quay lại vào thời điểm đối tượng cưỡng hôn nạn nhân.

'Đối tượng kia xin số tôi để làm quen nhưng tôi không đồng ý. Thang máy đi đến tầng căn hộ nhà tôi thì hắn chặn cửa, không cho tôi ra và có những hành động xúc phạm cơ thể tôi.' Sau sự việc, chị V. đã vội vàng ra khỏi thang máy và bị trầy xước ở mặt và tay, tinh thần cũng hoảng loạn, sợ hãi.

Ngay trong đêm 4/3, chị V. đã trình báo sự việc với công an phường và quản lý tòa nhà. Tuy nhiên không hiểu vì sao gã đàn ông kia lại có được số điện thoại của chị và có lời lẽ đe dọa.

Chị V. cho biết sau đó công an đã xác định được đối tượng sàm sỡ chị và có hẹn lên làm việc, tuy nhiên hắn đã không đến. Hiện vụ việc đang được Công an phường Nhân Chính thụ lý giải quyết.

Giúp Tiin sửa lỗi