Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hà Nội: Nhóm thanh niên nam nữ cầm tuýp sắt, giật tóc, đánh nhau dữ dội trên phố

Hình ảnh đoạn clip ghi lại cho thấy, 1 nhóm khoảng 4-5 nam thanh niên đuổi đánh nhau trên vỉa hè, một số người cầm tuýp sắt đập tới tấp vào người 'đối thủ'. Đáng nói, trong đó có 1 số cô gái cũng lao vào giật tóc, đánh nhau.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh ẩu đả của một nhóm thanh niên cả nam lẫn nữ ngay trên phố Hà Nội.

Cụ thể, theo hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cho thấy, 1 nhóm khoảng 4-5 nam thanh niên đuổi đánh nhau trên vỉa hè, một số người cầm tuýp đập tới tấp vào nhóm người kia, đập cả vào 1 chiếc ô tô trắng đậu bên đường. Thậm chí, nhóm thanh niên này còn cầm cả ghế nhựa trên vỉa hè để ném đối thủ, 2-3 người đánh hội đồng 1 người, đuổi nhau trên vỉa hè gây náo loạn cả 1 dãy phố.

Hà Nội: Nhóm thanh niên nam nữ cầm tuýp sắt, giật tóc, đánh nhau dữ dội trên phố 0

Hà Nội: Nhóm thanh niên nam nữ cầm tuýp sắt, giật tóc, đánh nhau dữ dội trên phố 1

Cuộc ẩu đả diễn ra trước cửa hàng kinh doanh.

Không chỉ có nam giới, khoảng 4 cô gái khác cũng lao vào đánh nhau, chửi bới ầm ĩ. Các cô gái này vừa giật tóc, vừa đạp vào bụng đối thủ khiến cô gái bị đánh ngã xuống đất, may mắn có 1 nam thanh niên chạy lại đỡ dậy.

Hà Nội: Nhóm thanh niên nam nữ cầm tuýp sắt, giật tóc, đánh nhau dữ dội trên phố 2

Hà Nội: Nhóm thanh niên nam nữ cầm tuýp sắt, giật tóc, đánh nhau dữ dội trên phố 3

Nhóm thanh niên đánh lộn trước sự chứng kiến của nhiều người.

Cuộc ẩu đả diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều người, trong lúc đó có 1 người lớn tuổi chạy lại can ngăn nhưng bất thành, số khác đứng xung quanh bàn luận và dùng điện thoại quay lại clip.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được rất nhiều quan tâm của cộng đồng mạng. Phần lớn đều lên tiếng chỉ trích và phản đối hành động bạo lực này của nhóm thanh niên.

Thành viên H.T bình luận: 'Dù chưa biết nguyên nhân, đúng sai thế nào nhưng đánh nhau giữa đường phố, nơi người ta buôn bán kinh doanh thế này là không được'.

'Toàn nam nữ nhìn ăn mặc lịch sự mà hành động côn đồ quá, chắc toàn thành phần bất hảo. Có gì ngồi nói chuyện đàng hoàng, chưa gì đã động tay, động chân, thật không hiểu nổi', một người dùng mạng ngán ngẩm.

Được biết, sự việc xảy ra trên phố Tây Sơn, Hà Nội vào tối qua (10/6).

Giúp Tiin sửa lỗi