Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hà Nội: Tai nạn xảy ra khắp nơi, ô tô, xe tải tông loạt người đi đường, ít nhất 2 người chết, nhiều người bị thương

Vào khoảng 23h30 phút ngày 22/4 xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại đường Láng, quận Đống Đa, khi xe ô tô điên đâm liên tiếp vào nhiều phương tiện đi đường. Tại hầm Kim Liên xe tải tông trúng một nam thanh niên tử vong và nhiều vụ tai nạn khác xảy ra trong tối cùng ngày.

TIN LIÊN QUAN

Theo thông tin ban đầu cho biết, vào thời gian trên, nam thanh niên điều khiển chiếc xe ô tô mang biển số 29A - 784.xx đi từ đầu Đường Láng đến đầu ngõ 81 Láng Hạ đâm vào nhiều người liên tiếp. Vụ va chạm mạnh khiến một người tử vong tại chỗ và nhiều người bị thương.

Chiếc xe chỉ chịu dừng lại khi lao vào bên vỉa hè. Sau đó, tài xế là một nam thanh niên mở cửa định bỏ trốn nhưng bị người dân giữ lại.

Trao đổi với PV, một cán bộ trực ban Công an phường Ngã Tư Sở xác nhận có sự việc, tuy nhiên theo cán bộ này vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn phượng Thịnh Quang (quận Đống Đa).

Hà Nội: Tai nạn xảy ra khắp nơi, ô tô, xe tải tông loạt người đi đường, ít nhất 2 người chết, nhiều người bị thương 0

Hà Nội: Tai nạn xảy ra khắp nơi, ô tô, xe tải tông loạt người đi đường, ít nhất 2 người chết, nhiều người bị thương 1

Vụ tai nạn khiến 1 người tử vong khi xe ô tô điên lao vào nhiều người.

Cũng theo thông tin PV nắm được, cùng thời điểm này tại hầm đường Kim Liên vừa xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một nạn nhân tử vong do một chiếc xe ô tô tải ván trúng một nam thanh niên đi xe máy.

Hà Nội: Tai nạn xảy ra khắp nơi, ô tô, xe tải tông loạt người đi đường, ít nhất 2 người chết, nhiều người bị thương 2

Vụ tai nạn tại hầm Kim Liên khiến 1 nam thanh niên tử vong.

Tại khu vực cầu Đuống, một xe máy di chuyển nhanh đã đâm trực diện xe khách khiến nạn nhân bị thương nặng. Một số va chạm khác cũng xảy ra tại Nguyễn Văn Cừ, ngã tư Điện Biên Phủ - Trần Phú, ngã tư Nguyễn Văn Ngọc - Đào Tấn và khu vực Hồ Tây.

Hiện công an các khu vực đang tiến hành phong tỏa hiện trường, điều tra xử lý vụ việc.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các vụ việc.

Giúp Tiin sửa lỗi