Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hà Nội: Xin số điện thoại khi đang nhậu nam thanh niên bị đâm tử vong

Công an huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án giết người do mâu thuẫn khi xin số điện thoại làm quen trong quán nhậu.

Trao đổi với phóng viên, một cán bộ điều tra Công an huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trịnh Đình Thành (31 tuổi, quê tại huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, tối 3/6, Thành cùng một nhóm bạn tới xưởng cơ khí của người quen ở xã Phú Thị (huyện Gia Lâm) chơi và uống rượu. Trong số những người cùng uống rượu có anh A. (30 tuổi, quê huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa).

Đối tượng Trịnh Đình Thành.

Đối tượng Trịnh Đình Thành.

Khoảng 21h tối cùng ngày, anh A. hỏi xin số điện thoại của Thành để tiện liên lạc, làm quen với nhau thì hai bên xảy ra mâu thuẫn. Trong khi cãi nhau, A. bất ngờ cầm điện thoại ném thẳng vào mặt Thành. Mọi người có mặt lúc đó đã can ngăn.

Thành uất ức bỏ ra ngoài hút thuốc thì nhìn thấy một chiếc kéo rồi nhặt đi vào nhà và đâm anh A. Dù đã được mọi người đưa đi cấp cứu ở bệnh viện ngay sau đoa tuy nhiên nạn nhân đã tử vong.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ đồng thời củng cố hồ sơ, xử lý theo pháp luật.

Giúp Tiin sửa lỗi