Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hạ U23 Indonesia, U23 Thái Lan cho thấy chân dung đích thực

Nhà vô địch U22 Đông Nam Á đã hoàn toàn 'tê liệt' trong lối chơi trước bại tướng của mình chưa đầy một tháng về trước. U23 Thái Lan thì bản lĩnh, còn HLV Gama thì rất... quái.

Trận đầu vòng loại U23 châu Á, bảng K đã kết thúc với chiến thắng 'hủy diệt' 4-0 của Thái Lan trước Indonesia. U23 Thái Lan đã thể hiện đúng bản chất là nhà đương kim vô địch SEA Games. Hình ảnh một U23 Thái Lan lâu lắm rồi mới thấy họ thể hiện tốt trở lại.

Supachai, người ghi cú đúp vào lưới U-23 Indonesia

Supachai, người ghi cú đúp vào lưới U-23 Indonesia

Cuộc tái đấu kể từ trận chung kết U22 Đông Nam Á tại Campuchia cách đây không lâu là một U23 Thái Lan rất khác.

Tất nhiên vòng loại này U23 Thái Lan huy động được lực lượng mạnh nhất trong trạc tuổi để thi đấu. Thái Lan dự vòng loại chỉ rà soát và tập huấn mà thôi, bởi họ là chủ nhà của vòng chung kết U23 châu Á.

HLV Gama quá cao cơ

HLV Gama quá cao cơ

Indonesia chỉ còn là những cái bóng của chính mình. Những 'con đại bàng Garuda' như bị 'voi trận' tước đi hết móng vuốt và chơi rất vô hồn vì bị ức chế.

Bốn bàn thắng của U23 Thái Lan do công của đội trưởng Shinnaphat, Supachai (cú đúp) và Supachok ghi vào các phút 22, 49, 71 và 73. Ngoại trừ bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 từ chấm 11m của Supachai, còn lại ba bàn khác đều là những pha phối hợp đẳng cấp, giàu chất kỹ thuật và tính ăn ý cao của cầu thủ Thái Lan.

HLV Sjafri hoàn toàn...đứng hình trước U23 Thái Lan

HLV Sjafri hoàn toàn...đứng hình trước U23 Thái Lan

Hai trong số ba tác giả ghi bàn cho U23 Thái Lan là Supachai và Supachok đều là những gương mặt quen thuộc trong đội tuyển Thái Lan và CLB Buriram Utd.

Thật vậy, thành phần U22 Thái Lan á quân Đông Nam Á khi thua Indonesia thiếu nhiều gương mặt trụ cột, nhưng hôm nay là một chân dung U23 Thái Lan mạnh, quái và rất già dặn kinh nghiệm trận mạc...

Ảnh:NGỌC DUNG

 

 
Từ ngày 22.3 - 26.3,Mocha phát sóng trực tiếp các trận đấu U23 Việt Nam. Đặc biệt, thuê bao HSSV và Mocha Vip được miễn cước 3G/4G Viettel tốc độ cao.
 
Giúp Tiin sửa lỗi