Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HAGL gặp Hà Nội FC, các cầu thủ U23 'đối đầu'

Hai đội góp đến 14 cầu thủ cho đội tuyển U23 Việt Nam nhưng trong trận đấu ngày 5/4 tới đây, họ không còn cùng chiến tuyến.

Trong danh sách 25 cầu thủ trong đội tuyển U23 Việt Nam tham gia giải U23 châu Á, 2 CLB HAGL và Hà Nội FC góp đến 14 cầu thủ. Chính vì thế, trận đấu bù vòng 3 V.League 2018 diễn ra 5/4 tới đây, việc 2 CLB này đối đầu thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Đoàn Văn Hậu, Đức Huy, Đình Trọng, Duy Mạnh làm người mẫu cho 2 màu áo được CLB Hà Nội FC chọn để thi đấu V.League 2018. 

Đoàn Văn Hậu, Đức Huy, Đình Trọng, Duy Mạnh làm người mẫu cho 2 màu áo được CLB Hà Nội FC chọn để thi đấu V.League 2018.

Về phía CLB Hà Nội FC, Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Đức Huy, Đoàn Văn Hậu là những 'ngựa chiến', góp mặt trong danh sách chính thức của trận đấu tới đây.

Quang Hải dù chưa lấy lại được phong độ như những ngày tại Thường Châu, Trung Quốc nhưng anh vẫn là cầu thủ đang thu hút sự chú ý bậc nhất từ sau thành công của đội tuyển U23. Duy Mạnh là trung vệ đóng vai trò chốt chặn, Đức Huy sở hữu nền tảng thể lực dồi dào, sẵn sàng cho các tình huống xông pha. Đoàn Văn Hậu mới trở lại sau chấn thương và Đình Trọng được gọi trở về CLB sau khi thi đấu ở Sài Gòn FC theo hợp đồng cho mượn.

HAGL sở hữu những cầu thủ 'hạt giống' 

HAGL sở hữu những cầu thủ 'hạt giống'

Ở bên phía HAGL, không thể không nhắc đến Lương Xuân Trường, Công Phượng, Vũ Văn Thanh,Văn Toàn, Hồng Duy, Châu Ngọc Quang, A Hòng. Đây đều là những cầu thủ sở hữu lượng fan hùng hậu, phong độ thi đấu đỉnh cao.

Chắc chắn, sân vận động Hàng Đẫy vào 19h ngày 5/4 mới đây sẽ chật kín chỗ ngồi. Ai cũng háo hức mong chờ màn tranh tài của các cầu thủ U23 khi ở hai đầu chiến tuyến.

Giúp Tiin sửa lỗi