Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hài lòng về màn hạ gục đậm đà đối phương, HLV Thái Lan gửi lời tuyên chiến đến U23 Việt Nam

HLV Alexandre Gama có lý do để nở nụ cười sau trận thắng đến 8-0, và rất bình thản chờ gặp Việt Nam ở trận cuối.

Hài lòng về màn hạ gục đậm đà đối phương, HLV Thái Lan gửi lời tuyên chiến đến U23 Việt Nam 0

'Vì trận trước Việt Nam thắng đến 6-0, nên U23 Thái Lan chủ trương ghi càng nhiều bàn thắng càng tốt để chiếm lợi thế về hiệu số. Tôi rất hài lòng về trận đấu hôm nay của các học trò.

Trước trận đấu này, tôi đã nói chuyện với toàn đội, và quyết định tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ và các cầu thủ không có nhiều cơ hội ra sân. Các cầu thủ này đã thi đấu rất tốt. Tôi thực sự hài lòng về họ.

Hài lòng về màn hạ gục đậm đà đối phương, HLV Thái Lan gửi lời tuyên chiến đến U23 Việt Nam 1

Tuy nhiên, không phải vì toàn thắng hai trận đầu tiên mà tôi cho phép các cầu thủ của mình chủ quan. Chúng tôi sẽ nỗ lực để thắng nốt trận cuối cùng. Trước khi đến Việt Nam, mục tiêu chúng tôi là đứng nhất bảng. Việt Nam chắc hẳn cũng đặt mục tiêu như thế, nên trận đấu cuối cùng sẽ là cuộc quyết chiến cho ngôi đầu bảng, chắc chắn rồi.

Rất khó để nói gì ở thời điểm này, nhưng tôi đã lên ý tưởng cho trận đấu gặp Việt Nam. Tôi sẽ xem nốt trận U23 Việt Nam gặp Indonesia để đưa ra quyết định cuối cùng'.

 
Từ ngày 22.3 - 26.3, Mocha phát sóng trực tiếp các trận đấu U23 Việt Nam. Đặc biệt, thuê bao HSSV và Mocha Vip được miễn cước 3G/4G Viettel tốc độ cao.
 
Giúp Tiin sửa lỗi