Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hàng loạt bé gái tố bị cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM xâm hại tình dục, hứa hẹn sửa hồ sơ

Nhiều bé gái tố cáo bị cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM trực thuộc sở LĐ-TB&XH TPHCM dâm ô tại trung tâm này.

Trung tâm nơi xảy ra vụ cán bộ bị tố dâm ô nhiều bé gái.

Trung tâm nơi xảy ra vụ cán bộ bị tố dâm ô nhiều bé gái.

Ngày 17/11, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM cho hay, đang điều tra xác minh nghi án ông Nguyễn Tiến D. (là cán bộ ở Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM trực thuộc Sở LĐ-TB&XH dâm ô cháu bé.

Theo đó, ngày 14/11, nhiều bé gái đã gửi đơn tố cáo bị ông D. xâm hại tình dục nhiều lần ngay tại Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM nằm ở đường Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Trung tâm nơi xảy ra vụ việc.

Trung tâm nơi xảy ra vụ việc.

Các bé gái cho biết, trong quá trình ở Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM, ông D. làm ở bộ phận tiếp nhận hồ sơ đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô. Đáng nói, một số lần ông D. dâm ô trước sự chứng kiến của 1 số bé gái khác.

Các bé gái cho hay, ông D. yêu cầu các bé cởi quần áo rồi ông D. sờ vào ngực. Thậm chí ông D. còn bắt các bé gái sờ vào bộ phận sinh dục của mình. Mỗi lần như vậy, ông D. cho các em thuốc lá, nước, mì tô. Đồng thời, ông D. còn hứa sửa hồ sơ để các bé được sớm trở về với gia đình.

Liên quan vụ việc, Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH TP.HCM cho biết cũng đang kiểm tra, xác minh nghi án này. Nếu đúng như đơn tố cáo thì phía Sở sẽ xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Giúp Tiin sửa lỗi