Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hàng trăm công an, dân quân vây khu rừng ở Hòa Bình truy bắt gã đàn ông giết vợ

Không kiềm chế được bản thân trong lúc mâu thuẫn, Tiển dùng hung khí là điếu cày đánh đập, dùng dao đâm nhiều nhát vào người vợ mình.

Cơ quan chức năng vây bắt đối tượng. Ảnh: Người Đưa Tin.

Cơ quan chức năng vây bắt đối tượng. Ảnh: Người Đưa Tin.

Sáng 25/7, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình cho biết, đơn vị vẫn đang họp với cơ quan chức năng có liên quan triển khai phương án truy bắt đối tượng Bùi Văn Tiển (SN 1979) trú tại xóm Nhòn, xã Lạc Thịnh - kẻ đã ra tay sát hại vợ, hiện đang lẩn trốn trong khu rừng Thung Lót.

Trước đó, khoảng hơn 20h ngày 22/7, Tiển xảy ra mâu thuẫn với vợ là Phạm Thị H. (SN 1983).

Không kiềm chế được bản thân, gã dùng hung khí là điếu cày đánh đập, dùng dao đâm nhiều nhát vào người 'đầu gối tay ấp' với mình.

Hậu quả vụ việc khiến chị H. thương tích nặng, tử vong, về phần Tiển sau khi gây án đã cầm theo con dao trốn vào khu rừng cách nhà khoảng 10km.

Trong ngày 23/7, cơ quan chức năng địa phương huy động hơn 100 cán bộ gồm công an chính quy, công an viên, dân quân tự vệ các xã lân cận ăn, ở trong rừng mật phục vây bắt đối tượng.

Sang đến ngày 24/7, Công an huyện Lạc Thủy và các đơn vị liên quan tiếp tục tăng cường thêm quân số lên tới 200 người lùng sục cả khu rừng nhưng chưa bắt được Tiển.

Giúp Tiin sửa lỗi