Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hàng trăm người dân tháo chạy thục mạng khỏi chung cư bốc cháy dữ dội ở Sài Gòn

Phát hiện khói lửa bốc cháy dữ dội ở căn hộ chung cư The Eratown, quận 7, TPHCM, hàng trăm người dân sinh sống ở chung cư tìm cách tháo chạy tán loạn ra bên ngoài.

Ngày 29/4, Công an quận 7 đang phối hợp cùng lực lượng PCCC TPHCM vẫn đang điều tra làm rõ vụ cháy diễn ra ở ở căn hộ chung cư The Eratown, phường Phú Mỹ trong khuya 28/4.

Theo đó, khoảng 23h ngày 28/4, khi nhiều người dân sinh sống trong chung cư nói trên chuẩn bị đi ngủ thì phát hiện khói lửa bốc cháy dữ dội ở căn hộ tầng 11, lô A2. Lúc này, mọi người hô hoán và cùng nhau tháo chạy tán loạn xuống tầng phía dưới.

Căn hộ chung cư The Eratown, phường Phú Mỹ, quận 7 bốc cháy dữ dội trong đêm. Nguồn: N.Y

Nhận tin báo, Công an quận 7 đang phối hợp cùng lực lượng PCCC TPHCM đã điều 3 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ có mặt ở hiện trường.

Khoảng 30 phút sau, ngọn lửa được khống chế. Vụ cháy khiến nhiều tài sản trong căn hộ bị thiêu rụi, may mắn không có thương vong. Thời điểm xảy ra vụ cháy, những người trong căn hộ đi vắng.

Nhiều người dân sinh sống ở chung cư cho biết, thời điểm xảy ra vụ cháy, hệ thống chuông báo cháy của chung cư này không reo nên không ai hay biết. Tới khi người dân hô hoán thì mọi người mới chạy tán loạn ra bên ngoài.

Giúp Tiin sửa lỗi