Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hàng xóm bàng hoàng sau vụ Châu Việt Cường giết bạn gái vì sử dụng ma túy

Sự việc khiến khu tập thể đang yên bình bỗng náo loạn, nhiều người sợ hãi phải di tản đến nhà người thân ở nơi khác ở nhờ.

Chiều nay 5/3, công an phường Cống Vị (TP Hà Nội) đã tạm giữ hình sự với Nguyễn Việt Cường (nghệ danh Châu Việt Cường, sinh năm 1984, quê Hà Trung, Thanh Hóa) để điều tra về ca tử vong bất thường của một thiếu nữ 20 tuổi trên địa bàn. 

Nhiều nhân chứng tường thuật lại với công an điều tra, sáng 5/3, ở khu tập thể Châu Việt Cường tại phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội, Châu Việt Cường chạy từ nhà ra đường trong tình trạng không tỉnh táo. Người dân đã báo công an, khi lực lượng chức năng đến thì phát hiện thi thể một cô gái trong căn nhà của Châu Việt Cường.

Ngay lập tức Châu Việt Cường bị tạm giữ để điều tra.

Căn nhà của Châu Việt Cường hiện đã bị niêm phong để phục vụ công tác điều tra. 

Căn nhà của Châu Việt Cường hiện đã bị niêm phong để phục vụ công tác điều tra.

Khu tập thể nơi xảy ra sự việc

Người dân vẫn chưa hết bàng hoàng về sự việc bất ngờ. Bà Nguyễn Thị S (người dân trong khu tập thể) chia sẻ với PV Trí thức trẻ: 'Vào sáng ngày 5/3, một số người dân ở khu tập thể nhìn thấy nam thanh niên (tức ca sỹ Châu Việt Cường - PV) cầm trên tay nhiều vật dụng không rõ là gì, mồm liên tục khấn vái, nói nhảm đi từ cầu thang xuống khiến ai nấy đều hoảng sợ.'

Hàng xóm xung quanh căn nhà của Châu Việt Cường do sợ hãi đã di tản đến nhà người thân ở nhờ.

Tại cơ quan công an, Châu Việt Cường khai, sáng cùng ngày, Cường và chị H về nhà một người bạn ở khu tập thể phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội. Tại đây, Cường, H. cùng một số bạn bè tổ chức sử dụng ma túy và bị ảo giác ma nhập. Sáng hôm sau, H. đi chợ mua tỏi về để rắc quanh nhà. Cường và H đã bóc tỏi cho vào mồm. Lúc này, Cường dùng cả tủ tỏi nhét vào mồm H khiến nạn nhân nghẹt thở rồi tử vong.

Châu Việt Cường tại cơ quan công an. 

Châu Việt Cường tại cơ quan công an.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi