Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hàng xóm sốc nghe tin thầy giáo bị tố hiếp dâm bé gái 13 tuổi

Hầu hết những hàng xóm của thầy giáo Nguyễn Việt A. (sống tại tổ dân phố 4a, thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên) không khỏi bất ngờ về thông tin thầy giáo này đã có hành vi đồi bại với học sinh của mình.

Liên quan đến vụ thầy giáo Nguyễn Việt A., giáo viên trường THCS Thượng Hà số 2 (Bắc Yên, Lào Cai) bị gia đình nữ sinh H.T.H. (13 tuổi) tố hiếp dâm khiến em này này mang thai, PV Báo Người Đưa Tin đã có mặt nơi thầy giáo sinh sống để lắng nghe những câu chuyện về thầy giáo này. 

Đơn tố cáo của gia đình nữ sinh H. 

Đơn tố cáo của gia đình nữ sinh H. 

Anh T., hàng xóm của nghi phạm hoang mang chia sẻ: 'Tôi sốc thật sự khi nghe tin anh A. có hành vi như vậy. Bình thường anh A. rất hiền và hòa đồng, thân thiện với hàng xóm, nhưng không ngờ lại để xảy ra sự việc nghiêm trọng như thế này'.

Cô P., một người gần nhà thầy A. chia sẻ: 'Từ tối qua tới nay tôi rất bất ngờ khi nghe tin thầy A. có hành vi như thế, tôi thấy thầy hiền lành cũng không mất lòng ai, còn là thầy giáo nữa. Trước đây, báo chí hay đưa tin hiếp dâm này nọ, tôi còn nghe thầy bảo 'Tôi ghét nhất những người có hành vi đồi bại', không ngờ lại đến nông nỗi này'.

Ông Hoàng Văn Quý, Tổ trưởng tổ dân phố cho biết: 'Tôi cũng mới nghe tin, cũng rất sốc vì anh A. ở địa phương rất hiền lành, không gây mất trật tự, đóng góp rất đầy đủ'.

Tại buổi làm việc chiều 23/4, được ghi trong báo cáo gửi UNBD huyện, cháu H., khai bị thầy Nguyễn Việt A. có hành vi quan hệ tình dục nhiều lần bắt đầu từ 2017 (khi còn học lớp 7). Thầy A. có mua cho H. một điện thoại thông minh kèm theo 1 sim điện thoại để tiện liên lạc khi muốn thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Hiện công an xã đã giữ điện thoại trên. Về phía thầy A. cũng khai nhận có quan hệ với em H..

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi