Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thủ môn Thái Lan 'tỉnh đòn' trước màn ùa ra trêu chọc khó chịu của cầu thủ Malaysia

Ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, các cầu thủ Malaysia đã ùa ra chạy vòng quanh thủ môn Thái Lan, người đã có phát ngôn khá động chạm: 'Hãy để Malaysia ngủ ngon tối nay, vì ngày mai sẽ là ác mộng cho họ'.

Nhóm cầu thủ Malaysia trêu ngươi thủ môn Thái Lan

Chiến thắng của đội tuyển Malaysia trước đương kim vô địch AFF Cup Thái Lan khiến không chỉ người hâm mộ, giới chuyên môn bất ngờ mà đó còn là cú sốc với ngay cả các cầu thủ Thái. Ngay trước thềm trận đấu, thủ môn Thái Lan Chatchai Budprom còn tự tin tuyên bố: 'Chúc các cầu thủ Malaysia ngủ ngon đêm nay, vì tối mai họ sẽ đón ác mộng'. Câu nói này được cho là đã truyền cảm hứng cho các 'chiến binh' Malaysia.

Và ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu, một số cầu thủ dự bị của Malaysia đã không kìm nén được niềm vui, ùa chạy về phía khung thành của Thái Lan nhảy múa ăn mừng để 'trêu tức' Chatchai. Tuy nhiên, thủ môn này tỏ ra rất bản lĩnh, anh bình tĩnh ra bắt tay những người đang cố chọc tức mình để chúc mừng Malaysia bước vào chung kết.

Đối mặt với sự khiêu khích của đối thủ, một số cầu thủ Thái Lan lại không kiềm chế được cơn tức giận, chạy tới bảo vệ đồng đội. Một lần nữa, Chatchai lại dùng cái đầu lạnh để can ngăn những cái đầu nóng, tránh sự việc bị đẩy xa tạo thành vụ xô xát lớn.

Chatchai và ban huấn luyện Thái Lan can ngăn các cầu thủ nóng tính.

Chatchai và ban huấn luyện Thái Lan can ngăn các cầu thủ nóng tính.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi