Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ danh tính người phụ nữ nghi bị sát hại tại vườn hoa ở Hà Đông

Cơ quan chức năng vẫn đang khẩn trương điều tra, khoanh vùng các nghi can để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Người dân đến thắp hưng cho nạn nhân. Ảnh: Hoàng An.

Người dân đến thắp hưng cho nạn nhân. Ảnh: Hoàng An.

Liên quan đến vụ người phụ nữ nghi bị sát hại tại vườn hoa Nguyễn Trãi (quận Hà Đông), theo một nguồn tin riêng của phóng viên, danh tính nạn nhân được xác định là Trần Thị L. (30 tuổi, trú tại thôn Vĩnh Hạ, xã Sơn Công, huyện Ứng Hòa, Hà Nội).

Hiện các đơn vị nghiệp vụ Công an Hà Nội đang phối hợp với Công an quận Hà Đông tiến hành thu thập chứng cứ, khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân để xử lý theo quy định của pháp luật.

Ông Nguyễn Sĩ Tuấn - Chủ tịch UBND xã Sơn Công cho biết, gia đình ở quê đã lo xong hậu sự cho chị L.

'Chị L. chưa lập gia đình, cha mẹ đều đã mất, hoàn cảnh gia đình thuộc diện khó khăn của địa phương, chị này sống với một người em trai', ông Tuấn nói.

Người dân thắp hương cho nạn nhân. Ảnh: Hoàng An.

Người dân thắp hương cho nạn nhân. Ảnh: Hoàng An.

Ngày 9/1, trao đổi với phóng viên, một nữ lao công làm việc tại vườn hoa Công viên Tượng đài Nguyễn Trãi cho hay, nạn nhân thường xuyên xuất hiện vào buổi tối tại khu vực khoảng một tháng trở lại đây.

Buổi chiều trước hôm xảy ra vụ việc, L. còn ngồi uống nước sát nơi bà làm việc, vì thấy mưa lớn, trời lạnh nên bà cho nữ nạn nhân mượn chiếc ô để che cho đỡ ướt.

Khi nói chuyện với L., nữ lao công này nhận xét, nạn nhân không có dấu hiệu gì bất thường.

Ngày hôm sau khi có mặt tại nơi làm việc, bà thấy nhiều người dân cùng với cảnh sát tập trung vây quanh một góc công viên. Khi tiến sát hiện trường thì nhận ra nạn nhân chính là người bà từng cho mượn chiếc ô.

Còn một vài người bán nước sát công viên thì nói rằng, L. thường xuyên xuất hiện tại khu vực vào buổi tối và có biểu hiện bán dâm.

Giúp Tiin sửa lỗi