Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ lý do cô gái cởi truồng nhảy múa giữa sông Tô Lịch

Thú nhận tại trụ sở công an, cô gái cho biết vì bức xúc chuyện yêu đương nên mới có hành động mất kiểm soát như vậy.

Vào đầu giờ sáng nay (6/8), Công an phường Quan Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội) nhận được tin báo của người dân về việc nhìn thấy một cô gái trẻ có biểu hiện lạ khi một mình bơi ra giữa thảm cỏ trên sông Tô Lịch để nhảy múa. Đơn vị đã cử cán bộ ra bờ sông Tô Lịch để đưa một cô gái có biểu hiện bất thường vào bờ an toàn.  

Nhiều người cho rằng cô gái trẻ này bị ngáo đá nên không thể kiểm soát được hành vi của mình.

Hình ảnh cô gái cởi truồng nhảy múa giữa sông Tô Lịch

Sau khi được đưa về trụ sở công an phường, lực lượng đã tiến hành kiểm tra y tế cho cô gái và xác định không có dấu hiệu của sử dụng ma túy. 

Trong quá trình làm việc với cơ quan điều tra, cô gái khai nhận vì bức xúc trong chuyện tình cảm trong vài ngày qua nên mất kiểm soát, dẫn đến hành động cởi quần áo, bơi ra khóm hoa giữa sông Tô Lịch.

Danh tính của cô gái chưa được tiết lộ, tuy nhiên, cơ quan công an cho biết cô gái này hiện 21 tuổi, quê ở Thái Nguyên. Từ những biểu hiện bên ngoài khi giao tiếp cho thấy cô này đang có dấu hiệu bất ổn về tâm lý.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi