Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ nguyên nhân, danh tính 3 người chết trong xe Mercedes dưới kênh nước ở Tiền Giang

Liên quan đến vụ việc 3 người tử vong trong xe Mercedes sau khi rơi xuống kênh ở Tiền Giang, chiều nay (2/10), cơ quan chức năng đã trục vớt chiếc xe và xác định danh tính những người bị nạn.

Vụ việc 3 người tử vong bên trong chiếc xe Mercedes sau khi lao xuống kênh trong đó có một phụ nữ mang thai gần 8 tháng khiến mọi người không khỏi xót xa.

Hé lộ nguyên nhân, danh tính 3 người chết trong xe Mercedes dưới kênh nước ở Tiền Giang 0

Theo đó, 3 nạn nhân được xác định là Phan Phú Dân Kh. (20 tuổi, ngụ P.1, TP Mỹ Tho, Tiền Giang), Phan Phú Dân A. (25 tuổi, ngụ P.1, TP Mỹ Tho) cùng vợ là chị Trần Ngọc Hoa Tr. (24 tuổi, ngụ P.8, TP Mỹ Tho).

Chị Tr. đang mang thai ở tháng thứ 8. Cả 3 nạn nhân thường ngụ tại gara ô tô Phan An (xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho).

Hé lộ nguyên nhân, danh tính 3 người chết trong xe Mercedes dưới kênh nước ở Tiền Giang 1

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h ngày 30/9, 3 nạn nhân đi trên chiếc xe Mercedes đến một quán karaoke tại xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho để hát cùng nhóm bạn.

Đến khoảng 1h45 ngày 1/10, 3 nạn nhân ra về thì gặp nạn. Sáng cùng ngày, gia đình không thể liên lạc được nên đã lập tức đi tìm.

Trước đó, một tài khoản Facebook có tên D.Q.N.T. đăng tải thông tin mong mỏi tìm kiếm thông tin của con trai cùng con dâu đang mang thai: 'Cả nhà ơi! Ai thấy các con của tôi: 2 con trai, con dâu đang mang bầu 7,5 tháng và chiếc xe Mercedes biển số: 63A-111** làm ơn gọi giúp số 0989******. Xin chân thành cảm tạ!'.

Đính kèm là hình ảnh của người con trai, con dâu và chiếc xe Mercedes.

Hé lộ nguyên nhân, danh tính 3 người chết trong xe Mercedes dưới kênh nước ở Tiền Giang 2

Đến sáng nay (2/10), người dân sống xung quanh kênh Bà Ngọt, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho, Tiền Giang phát hiện vế bánh xe kéo dài và một số bộ phận của ô tô tại bãi đất trống. Lần theo dấu vết bánh xe, người dân tá hỏa khi phát hiện một chiếc ô tô nằm dưới lòng kênh. Ngay lập tức người dân báo cáo lên cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, lực lượng công an đã cử phương tiện đến trục vớt chiếc xe bị nạn. Đến 13h30 cùng ngày, chiếc xe đã được trục vớt lên bờ. Kiểm tra bên trong, lực lượng chức năng tìm thấy 3 nạn nhân đã tử vong.

Tại hiện trường, thi thể các nạn nhân đang trong giai đoạn phân hủy. Cảnh sát đã đưa thi thể các nạn nhân về nhà xác của Trung tâm Pháp y tỉnh Tiền Giang để khám nghiệm.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi