Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ nguyên nhân người đàn ông cầm kiếm truy sát nam bảo vệ tới tấp

Bước đầu tại cơ quan công an, Tuấn khai do mâu thuẫn từ trước nên đã lấy thanh kiếm dài ở vườn nhà đi bộ đến nơi ông V làm việc để truy sát.

Hé lộ nguyên nhân người đàn ông cầm kiếm truy sát nam bảo vệ tới tấp 0

Anh Tuấn thời điểm cầm kiếm truy sát ông V.

Chiều 1/8, Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết, đơn vị đang tích cực phối hợp với Công an TP Hà Nội củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng dùng kiếm chém nhiều nhát vào nhân viên bảo vệ cửa hàng điện máy...

Theo đó, vào khoảng 8h40 phút ngày 1/8, Công an huyện Thạch Thất nhận được tin báo của người dân về việc tại trước cửa hàng điện máy ở ngã ba thị trấn Liên Quan xảy ra một vụ ẩu đả.

Trước thời gian trên, 1 người đàn ông đi bộ, cầm theo thanh kiếm dài bất ngờ chém nhiều nhát vào đầu, vai của ông N.Đ.V (57 tuổi) là nhân viên bảo vệ của cửa hàng, khiến người này bị thương nghiêm trọng được đưa đi cấp cứu.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Thạch Thất đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tổ chức khám nghiệm và truy bắt đối tượng gây án.

Kẻ gây án được xác định là Trần Anh Tuấn (SN 1979, trú tại thị trấn Liên Quan, huyện Thạch Thất).

Bước đầu tại cơ quan công an, Anh Tuấn khai do mâu thuẫn từ trước nên đã lấy thanh kiếm dài ở vườn nhà đi bộ đến nơi ông V làm việc để truy sát.

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất cho hay: Bệnh nhân vào viện lúc 8h39 phút, chảy nhiều máu, mạch nhanh nhỏ, người có nhiều viết thương.

Ngay sau khi tiếp nhận bệnh nhân nhanh chóng được cấp cứu, đưa vào phòng mổ xử lý vết thương, cầm máu...

Hiện tại, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch, đang được điều trị và theo dõi tại khoa Hồi sức tích cực của bệnh viện.

Giúp Tiin sửa lỗi