Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ nhiều tin nhắn nhục mạ của nghi phạm gửi cho người yêu trước khi ra tay sát hại 2 nữ sinh ở Hà Nội

Trước khi sát hại 2 nữ sinh ở phường Nghĩa Đô (Cầu Giấy, Hà Nội), nghi phạm Giàng A Dông đã từng gọi điện, nhắn tin chửi bới, thậm chí đe dọa sẽ sát hại bạn gái là Sùng Thị M.L (19 tuổi).

Liên quan đến vụ sát hại 2 nữ sinh viên ở Cầu Giấy rồi tự sát, mới đây, nguồn tin trên báo BVPL cho biết, qua xác minh của công an xã, Giàng A Dông là người không có tiền án tiền sự và có vẻ hiền lành? Tuy nhiên thời gian Dông đi học đại học, công an địa phương cũng không nắm được thêm thông tin.

Trò chuyện với một người thân của nạn nhân Sùng Thị M.L, được biết M.L hiện đang là sinh viên một trường Cao đẳng năm thứ hai ở khu vực quận Cầu Giấy. M.L và Dông có quan hệ yêu đương từ khoảng 1 năm nay.

Tuy nhiên Dông thường xuyên ghen tuông thái quá nên M.L muốn chia tay. Sau khi bạn gái đòi chia tay, Giàng A Dông thường xuyên tìm gặp, khi M.L tránh mặt, đối tượng này gọi điện, nhắn tin 'khủng bố' bạn gái cũ. Dông chửi bới qua điện thoại và tin nhắn, thậm chí thời gian gần đây anh ta dọa sẽ sát hại bạn gái để trả thù.

Tin nhắn đe dọa của Giàng A Dông. Nguồn: BVPL

Tin nhắn đe dọa của Giàng A Dông. Nguồn: BVPL

Giàng A Dông từng gọi bạn gái bằng những từ ngữ xúc phạm, bắt phải nghe điện thoại và đe dọa. Thậm chí Dông còn gửi theo hình ảnh là một khẩu súng côn để đe dọa M.L.

Bên cạnh đó, trong một status trên facebook cá nhân Giàng A Dông tiếp tục mạt sát M.L:'Tao chưa bao giờ yêu mày, tao nghĩ mày cũng ở Hà Nội thì giả vờ yêu thôi. Công sức tao bỏ ra tao cũng nghĩ đơn giản dù gì thì cũng như đi giải trí thôi!? Ở cái đất T.C, tao sinh ra ở đó, mày như nào tao lại không biết sao?'.

Dông còn đăng tải status nhục mạ bạn gái.

Dông còn đăng tải status nhục mạ bạn gái.

Đêm trước hôm gây án, Dông cùng một số người bạn đi uống rượu. Trong lúc uống rượu, Dông nhắn nhủ riêng với Thắng (người cháu họ): 'Tao tin tưởng mày vì mày là cháu của tao. Nếu tao có chuyện gì thì nhờ mày lo cho ông bà'.

Được biết, bố mẹ Dông đều làm nông nghiệp, nhà không khá giả nhưng Dông được bố mẹ nuôi cho ăn học. Anh ta là một trong số ít người ở thôn đỗ đại học.

Trước đó, sự việc nghiêm trọng này xảy ra vào lúc 6h50 sáng 16/9, tại đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Bước đầu, 2 nạn nhân được xác định là Sùng Thị M.L, quê tại tỉnh Điện Biên và Ngô Thị X., đều SN 2000, quê ở Hải Dương. Theo điều tra ban đầu, nghi phạm tên là Giàng A Dông, SN 1996, quê ở Điện Biên, có quan hệ tình cảm với chị Sùng Thị M.L.

Nạn nhân Sùng Thị M.L và bạn gái của cô đã bị sát hại dã man.

Nạn nhân Sùng Thị M.L và bạn gái của cô đã bị sát hại dã man.

Sáng sớm 16/9, Dông đến phòng trọ của chị M.L ở phố Nghĩa Đô, phường Nghĩa Đô tìm gặp bạn gái. Trong lúc nói chuyện, cả hai xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Sau đó Dông đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến M.L tử vong tại chỗ.

Sau đó, đối tượng đi ra ngoài thì thấy chị Ngô Thị X., sống chung phòng trọ với chị M.L liền cầm dao đâm tiếp chị X. khiến nữ sinh này tử vong. Dông tiếp tục cầm dao tự đâm vào người tự sát nhưng không chết nên đã đuổi theo truy sát ba nữ sinh còn lại trong phòng nhưng cả ba đã kịp bỏ chạy thoát thân.

Sau đó Giàng A Dông nhảy từ tầng 5 xuống đất tự tử và sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện E nhưng tử vong không lâu sau đó.

Giúp Tiin sửa lỗi