Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hẹn hò 'bạn gái' 14 tuổi, nghi phạm ấu dâm bất ngờ nhận sự trừng phạt ê chề giữa phố đông

Phấn khởi đến chỗ hẹn với cô bạn gái ảo 14 tuổi quen qua mạng, nghi phạm ấu dâm đã bị đám đông vây bắt và dùng màng bọc thực phẩm quấn chặt vào biển chỉ đường.

Theo The Mirror, nghi phạm người Ukraina, 22 tuổi, đến chỗ hẹn với 1 bông hồng trên tay nhưng thay vì một buổi hẹn hò với cô bạn gái 14 tuổi như trong tưởng tượng thì hắn lại phải đối mặt với sự giận dữ của một nhóm những người chống tội phạm ấu dâm. 

Được biết, nhóm hoạt động chống lại tội phạm ấu dâm đã dùng một nhân vật ảo là bé gái 14 tuổi tên Diana để lừa bắt những tên tội phạm ấu dâm và rõ ràng nó đã có tác dụng khi dụ được nghi phạm ấu dâm lộ mặt.

Nhóm này cho biết tên Skakun, nghi phạm ấu dâm, đã gửi hình 'vùng kín' của hắn cho Diana và yêu cầu cô bé gửi lại ảnh chụp tương tự. Không chỉ có vậy, tên này còn gửi cho Diana những hình ảnh khiêu dâm mà hắn muốn cô bé làm theo.

Qua những đoạn chat trên mạng, nghi phạm còn nói không muốn chia sẻ cô bé với bất cứ ai.

Sau nhiều lần tán tỉnh, gửi ảnh qua mạng, người đàn ông đến từ vùng Zaporizhia Oblast, Ukraina đã sắp xếp một cuộc hẹn hò với cô gái nhỏ.

Các nhà hoạt động cho hay người đàn ông này đã nói dối về tuổi của mình để quyến rũ cô bạn gái ảo 14 tuổi nhưng thật không may cho hắn khi không những không gặp được Diana mà còn bị quấn chặt vào biển chỉ đường bằng màng bọc thực phẩm.

Cuối cùng, tên Skakun đã thừa nhận mình là kẻ biến thái và xứng đáng bị nhận hình phạt như thế này.

'Tôi nghĩ hình phạt này quá nhẹ. Đáng ra mọi người phải đánh cho hắn một trận nhừ tử. Nếu không tôi nghĩ sau này hắn sẽ lại ngựa quen đường cũ cho mà xem', một cư dân mạng tên Masha bình luận.

Tuy nhiên, đây chỉ là một trong số rất nhiều tên tội phạm ấu dâm đang sống quanh chúng ta bị phát hiện. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh hãy chủ động giáo dục con em mình các kiến thức cần thiết để tránh bị lạm dụng.

Đặc biệt là trong thời đại công nghệ ngày nay khi các mạng xã hội phát triển rầm rộ thì internet không khác gì con dao hai lưỡi. Nó có thể mang lại cho chúng ta cả biển kiến thức nhưng cũng dễ dàng khiến cho chúng ta sa ngã, nhất là đối với trẻ vị thành niên.

Do đó, để tránh cho con khỏi những cạm bẫy trên mạng, bậc làm cha làm mẹ hãy quan tâm hơn nữa đến những thay đổi tâm sinh lý của con và trang bị cho con những kỹ năng cần thiết để tự bảo vệ mình.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi