Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HLV Heerenveen tiếc nuối: Lẽ ra tôi đã có thể cho Văn Hậu vào sân sớm hơn

HLV Johnny Jansen tin tưởng vào khả năng thích nghi và chơi tốt trong môi trường bóng đá Hà Lan của Đoàn Văn Hậu.

HLV Heerenveen tiếc nuối: Lẽ ra tôi đã có thể cho Văn Hậu vào sân sớm hơn 0

Trong trận đấu giữa Heerenveen và Roda JC (Heerenveen thắng 2-0), Đoàn Văn Hậu đã được HLV Johnny Jansen đưa vào sân ở cuối hiệp hai và thi đấu khoảng 5 phút. Dù ngắn ngủi, nhưng 5 phút ấy là lịch sử đối với bóng đá Việt Nam khi lần đầu tiên có một cầu thủ chơi bóng ở giải chuyên nghiệp trên đất Hà Lan.

Dù đã tạo điều kiện cho cậu học trò có trận ra mắt, song HLV Johnny Jansen vẫn cảm thấy chút tiếc nuối: 'Lẽ ra tôi đã có thể cho Văn Hậu vào sân sớm hơn, nếu như chúng tôi sớm ghi được bàn nâng tỉ số lên 3-0. Trước trận, tôi đã có ý định tung cậu ấy vào sân. Tôi làm điều này bởi Văn Hậu có thể chơi tốt, chứ không phải chỉ để chiều lòng CĐV'.

Người hâm mộ Heerenveen reo hò trên các khán đài khi Đoàn Văn Hậu vào sân. Những đồng đội cũng mừng cho Văn Hậu và khi hết trận họ còn ra hiệu cho hậu vệ người Thái Bình ra vẫy chào cảm ơn khán giả.

Trước mắt Heerenveen và Văn Hậu còn một trận đấu nữa gặp Heracles trước khi bước vào kỳ nghỉ đông. Hãy chờ đợi người hùng SEA Games có thêm những phút chinh chiến trên đất Hà Lan.

Giúp Tiin sửa lỗi