Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HLV Hoàng Anh Tuấn tức giận ném chai nước vì U18 VN tự mãn

Khi U18 Việt Nam đã dẫn trước U18 Indonesia 2-0, nhiều vị trí trên sân chơi thiếu quyết liệt khiến HLV Hoàng Anh Tuấn nổi cáu.

Trên băng ghế huấn luyện, HLV Hoàng Anh Tuấn luôn ngồi cạnh Giám đốc kỹ thuật Gede ở giải U18 Đông Nam Á 2018 đang diễn ra ở Myanmar (từ 4/9 đến 17/9).

Vị HLV người Khánh Hòa đứng ngồi không yên suốt 90 phút thi đấu chính thức. Ông liên tiếp 'lao' ra đường pitch để chỉ đạo chiến thuật và truyền lửa cho các học trò.

Trái với phong thái điềm tĩnh khi xuất hiện trong các buổi họp báo, HLV Hoàng Anh Tuấn trên sân bóng là một người đàn ông 'máu ăn thua'. Ít thấy trận đấu nào ông ngồi yên vị trên băng ghế huấn luyện.

Khi U18 Việt Nam đang dẫn trước Indonesia 2-0 và trận đấu đã trôi về nửa cuối hiệp 2, một số tuyển thủ thi đấu thiếu quyết liệt và có phần 'cẩu thả' khi cho rằng chiến thắng đã cầm chắc trong tay. Điều này khiến HLV Hoàng Anh Tuấn nổi cáu.

Ông tức giận ném chai nước và hét lớn mắng học trò phải thi đấu thật tập trung, chắt chiu cơ hội để ghi bàn thắng nới rộng khoảng cách, không được hài lòng với tỷ số hiện tại.

HLV Hoàng Anh Tuấn cúi gập người, hô khản giọng để cảnh tỉnh các học trò trong những phút thi đấu chính thức còn lại.

U18 Việt Nam tập trung hơn sau những 'nỗ lực' truyền lửa của HLV Hoàng Anh Tuấn.

Khi trận đấu chỉ còn 4 phút thi đấu chính thức, Bùi Hoàng Việt Anh (số 5) có pha đánh đầu ấn định chiến thắng 3-0 cho U18 Việt Nam.

 

Với chiến thuật hợp lý và khả năng 'đọc vị' lối chơi của đội thủ, HLV Hoàng Anh Tuấn ngẩng cao đầu khi đi tới động viên đội trưởng Rachmat Irianto, sau khi U18 Việt Nam giành chiến thắng thuyết phục 3-0 trước U18 Indonesia gồm nhiều cầu thủ được đào tạo bài bản theo phong cách châu Âu.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi
Tag:

U18 |