Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HLV Park Hang-seo: 'Mục tiêu trong giải Tứ hùng là kiểm tra thể lực các cầu thủ'

Vị HLV người Hàn cũng cho biết kì vọng của người hâm mộ ở tuyển Olympic Việt Nam hiện rất cao nên ông và các học trò có trách nhiệm phải đốc hết sức thi đấu để mọi người hài lòng.

Sáng 2/8, họp báo trước thềm giải Tứ hùng diễn ra, HLV Park Hang-seo đã có buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ về mục tiêu của đội tuyển Olympic Việt Nam khi tham dự giải đấu giao hữu này. Ông nhấn mạnh: 'Mục tiêu lớn của chúng tôi trong giải này là kiểm tra năng lực các cầu thủ và nâng cao chiến thuật đội tuyển. Dù vậy, chúng tôi không tới giải này để đi chơi. Tôi không hề coi nhẹ giải giao hữu này. Là một huấn luyện viên, tôi tìm kiếm chiến thắng trong mọi giải đấu mình tham dự.'

HLV Park Hang-seo chia sẻ trong họp báo.

HLV Park Hang-seo chia sẻ trong họp báo.

Trước đó, vị HLV người Hàn đã lên danh sách 30 cầu thủ để gọi lên tập luyện. Sau giải Tứ hùng sẽ chốt danh sách 20 cầu thủ để tham dự Á vận hội ASIAD 2018 diễn ra tại Indonesia từ 10/8 đến 1/9. Văn Quyết hiện đang được trao băng đội trưởng tạm thời thay cho Xuân Trường. Anh phát biểu trong buổi họp báo: 'Thành phần Olympic Việt Nam vốn là linh hồn của tuyển quốc gia suốt thời gian qua. Hai năm qua, chúng tôi đã liên tục chơi với nhau ở đội tuyển. Cá nhân tôi thấy thi đấu và hòa nhập với các em là điều rất tuyệt.

Tôi tự tin mình đang có phong độ cao nhất. Tôi sẽ cùng các đồng đội chơi thật tốt ở giải đấu tới nhằm có phong độ cao nhất trước ASIAD'.

Giải Tứ hùng sẽ diễn ra từ ngày 3/8 đến 7/8. 19h30 ngày 3/8, đội tuyển Việt Nam sẽ ra sân gặp U23 Palestine trên sân vận động Mỹ Đình.

Danh sách tập trung của ĐT Olympic Việt Nam:

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa), Đặng Văn Lâm (CLB Hải Phòng), Nguyễn Văn Hoàng (CLB Sài Gòn).

Hậu vệ: Đoàn Văn Hậu, Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung (CLB Hà Nội), Trịnh Văn Lợi (CLB Hải Phòng), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam), Bùi Tiến Dũng (Viettel).

Tiền vệ: Đỗ Hùng Dũng, Phạm Đức Huy (CLB Hà Nội), Lê Phạm Thành Long (CLB Hải Phòng), Nguyễn Phong Hồng Duy, Triệu Việt Hưng, Lương Xuân Trường, Vũ Văn Thanh, Lê Văn Sơn (HAGL), Hoàng Minh Tuấn (Nam Định), Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Nguyễn Trọng Đại (Viettel).

Tiền đạo: Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Anh Đức (Bình Dương), Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Quang Hải (CLB Hà Nội), Nguyễn Công Phượng, Trần Minh Vương, Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng), Phan Văn Đức (SLNA).

Lịch thi đấu giải Tứ hùng.

Lịch thi đấu giải Tứ hùng.
Giúp Tiin sửa lỗi