Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HLV Park Hang-seo úp mở về Công Phượng trước trận quyết đấu với Yemen

Nhà cầm quân người Hàn Quốc tỏ ra khá kín kẽ trong buổi họp báo trước trận gặp Yemen.

Cả Việt Nam và Yemen đều chưa có điểm nào sau 2 trận đầu tiên của Asian Cup. Trận đấu cuối cùng giữa 2 đội mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đội thắng sẽ đứng trước cơ hội giành vé lọt vào vòng 1/8 Asian Cup. HLV Park Hang-seo không tiết lộ nhiều điều trong buổi họp báo trước trận đấu:

'Tôi sẽ lựa chọn đội hình ra sân dựa trên tình hình thể lực các cầu thủ. Đội hình xuất phát dự kiến không có nhiều thay đổi. Chúng tôi sẽ cố gắng để giúp toàn đội đạt trạng thái thể lực tốt nhất.

Trong trận đấu với Iran, tôi đã cho Công Phượng đá chính ở vị trí cao nhất hàng câu vì cậu ấy đã tập luyện tốt và đạt thể trạng tốt. Tôi sẽ không nói về các phương án bố trí đội hình vào hôm nay, các bạn sẽ thấy trên sân vào ngày mai'. 

HLV Park Hang-seo dường như muốn tạo ra bất ngờ cho Yemen.

HLV Park Hang-seo dường như muốn tạo ra bất ngờ cho Yemen.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng gửi lời cảm ơn tới các CĐV Việt Nam đã nhiệt tình cổ vũ cho đội tuyển trong suốt những trận đấu vừa qua.

Cùng tham dự buổi họp, đội phó Xuân Trường khẳng định quyết tâm của toàn đội trước trận đấu đầy quan trọng: 'Trận đấu ngày mai, cả hai đội đều có cơ hội nên sẽ không dễ dàng cho ĐT Việt Nam. Tất cả các cầu thủ đều chuẩn bị tinh thần tốt nhất cùng với sự tôn trọng đối thủ. Đội nào tinh thần cao hơn, có sức chiến đấu hơn sẽ giành chiến thắng'.

Giúp Tiin sửa lỗi