Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HLV CLB Viettel: 'Có thể trận đấu chán nên thầy Park bỏ về'

Theo HLV trưởng CLB Viettel Lee Heung-sil, nguyên nhân HLV Park Hang-seo bỏ về sau hiệp 1 có thể là do trận đấu chán.

Phát biểu sau chiến thắng 1-0 trước CLB Dược Nam Hà Nam Định trên sân Hàng Đẫy ở lượt trận vòng 5 V-League 2019, HLV trưởng CLB Viettel Lee Heung-sil cho biết, chiến thắng này đã giúp đội bóng khá hơn sau chuỗi trận tệ hại 4 vòng trước.

Viettel đã thi đấu lấn lướt trước đối thủ 

Viettel đã thi đấu lấn lướt trước đối thủ

Đánh giá về bộ đôi Trọng Đài và Hoàng Đức, hai cầu thủ đã thi đấu rất tốt giúp Viettel có được những tình huống tấn công nguy hiểm cũng như phòng ngự hiệu quả, HLV Lee Heung-sil cho biết, sang hiệp 2, Trọng Đại có chút vấn đề về thể lực nhưng trong khoảng thời gian thi đấu của hiệp 1, Trọng Đại đã cố gắng và thi đấu hết mình, tích cực vượt qua chấn thương. Theo vị HLV người Hàn Quốc khẳng định, Trọng Đại là cầu thủ trẻ có nhiều triển vọng tiến xa.

'Cả Trọng Đại và Hoàng Đức đều là hai cầu thủ có tác động tốt tới lối chơi của toàn đội trong tấn công cũng như phòng ngự, đặc biệt là Hoàng Đức có thể kiến tạo rất tốt' - HLV Lee Heung-sil nói.

Còn đối với ngoại binh của đội, trong trận đấu này HLV Lee Heung-sil chỉ sử dụng duy nhất 1 ngoại binh. Theo vị chiến lược gia người Hàn lí giải, ông sử dụng nhân lực ngoại binh dựa vào sơ đồ chiến thuật có 3 hay 4 hậu vệ. Trong trận đấu này, mục tiêu của Viettel là tránh bị ghi bàn nên cần sử dụng những cầu thủ có tốc độ.

'Tôi luôn kỳ vọng vào ngoại binh nên so với hiện tại tôi muốn có ngoại binh tốt hơn. Bên cạnh đó, các cầu thủ cần phải tập luyện chăm chỉ hơn để cải thiện khả năng dứt điểm' - HLV Lee Heung-sil cho hay.

Ở trận đấu này, HLV trưởng ĐT Việt Nam đã có mặt trên sân để dự khán trận đấu. Tuy nhiên, sau khi kết thúc hiện 1, HLV Park Hang-seo đã ra về, khi được hỏi về suy nghĩ tại sao vị thuyền trưởng của ĐT Việt Nam bỏ về giữa trận, HLV Lee Heung-sil cho hay: 'Có thể trận đấu chán nên HLV Park Hang-seo bỏ về, nhưng mục đích của thầy đến là để xem cầu thủ minh đã chọn'.

Giúp Tiin sửa lỗi