Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hơn 30 học viên cai nghiện ma túy ở Tiền Giang xô ngã nhân viên chuyển cơm, tràn ra cổng bỏ trốn

Lợi dụng giờ chuẩn bị ăn cơm trưa, nhiều học viên cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang đã xô ngã nhân viên chuyển cơm rồi tràn ra cổng bỏ trốn.

Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang.  

Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang.

Ngày 7/2, các ngành chức năng tỉnh Tiền Giang đang tiếp tục tìm kiếm để đưa các học viên của Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang trở lại trại.

Lực lượng chức năng đưa học viên trổ lại cơ sở vào tháng 11/2019.  

Lực lượng chức năng đưa học viên trổ lại cơ sở vào tháng 11/2019.

Khoảng 10h30 ngày 6/2, lợi dụng giờ chuyển cơm từ khu C đến khu B, nhóm học viên tại cơ sở nghiện ma túy thuộc xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành bất ngờ xô ngã nhân viên chuyển cơm và trực cổng rồi la hét, tràn ra khỏi cổng trại.

Lực lượng bảo vệ đã cố can ngăn nhưng không được. Nhóm học viên này đã bỏ trốn theo đường dân sinh cạnh công trình đang thi công mở rộng về hướng huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang.

Qua kiểm tra của cơ quan chức năng, có 31 học viên của cơ sở cai nghiện bỏ trốn, trong đó có 26 học viên trong tỉnh Tiền Giang và 5 học viên ở ngoài tỉnh như Long An, Cần Thơ, Cà Mau...

Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang nằm trên tỉnh lộ, cách Quốc lộ 1 khoảng 5km. Nơi này đang quản lý, điều trị bệnh, dạy nghề cho hơn 650 học viên.

Vào tháng 11/2019, gần 120 học viên của cơ sở cai nghiện này cũng đã bỏ trốn. Một số học viên lấy xe máy của người dân hai bên đường để trốn chạy, số khác chạy bộ lên đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương.

Trước đó vào 8/2018, 200 học viên tại cơ sở này cũng đã tấn công cán bộ trung tâm, sau đó tràn ra quốc lộ. Lực lượng chức năng mất nhiều ngày sau đó mới đưa hết nhóm học viên trở lại trại.

Giúp Tiin sửa lỗi