Tiin.vn trên Facebook

Hotgirl 9X và người tình điều hành đường dây buôn bán thuốc lắc

Hotgirl 9X Nguyễn Thị Phương Linh và người tình thuê căn nhà sang trọng trong khu đô thị có tiếng ở Nha Trang để buôn bán thuốc lắc.

Ngày 28/6, Công an TP Nha Trang cho biết trên báo Người Lao Động, đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Phương Linh (SN 1999, ngụ thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) cùng với người tình Lê Thanh Long (sinh năm 1988, ngụ TP Nha Trang) để điều tra, làm rõ đường dây chuyên cung cấp thuốc lắc từ TP. HCM vào TP Nha Trang.

Qua quá trình theo dõi, chiều 27/6, các mũi trinh sát của Công an TP Nha Trang bất ngờ ập vào khống chế Võ Thành Nhân (SN 1993, quê ở thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai) khi đang nhận hàng từ một nhà xe tuyến Nha Trang - TP. HCM.

Nghi phạm Long (trái) và Nhân tại cơ quan công an. Ảnh: báo Zing.

Nghi phạm Long (trái) và Nhân tại cơ quan công an. Ảnh: báo Zing.

Kiểm tra bên trong gói hàng, các trinh sát phát hiện có 100 viên thuốc lắc, hình tròn, màu xanh được để trong một túi ni-lông. Qua đấu tranh, Nhân thừa nhận là chân rết của cặp đôi Linh - Long và được điều đi lấy thuốc lắc gửi từ TP. HCM.

Theo thông tin trên báo Công Lý, đến 19h30 tối 27/6, tại khu đô thị Hà Quang 2, phường Phước Hải, TP. Nha Trang, các trinh sát đã bắt giữ Nguyễn Thị Phương Linh đang đi xe máy cùng người tình Lê Thanh Long.

Tại cơ quan điều tra, Linh khai, ngày 26/6, cô đưa cho người tình 20 triệu đồng ra ngân hàng chuyển vào một tài khoản của một người phụ nữ để mua 100 viên thuốc lắc.

Hotgirl Nguyễn Thị Phương Linh

Hotgirl Nguyễn Thị Phương Linh

Sau khi nhận được tiền, người phụ nữ trên gửi thuốc lắc cho Linh theo dịch vụ chuyển hàng của các hãng xe khách đường dài. Để tránh tai mắt cơ quan chức năng, khi tới Nha Trang, cặp đôi này sử dụng số điện thoại của mình được ghi trên các gói hàng và cử người tới nhận.

Theo công an cho biết trên Zing, trong 2 tháng qua, Linh đã nhiều lần chuyển tiền qua hệ thống ngân hàng cho những người ở TP. HCM để mua thuốc lắc. Vụ án đang được điều tra, mở rộng.

Góp ý cho Tiin