Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hưng Yên: Điều tra vụ người đàn ông đột nhập vào nhà dân sàm sỡ bé gái

Nhân lúc ông Nguyễn Văn S. (bố nạn nhân) vắng nhà, một người đàn ông đã đột nhập vào để sàm sỡ cháu bé và bị bố nạn nhân phát hiện, tố giác ngay sau đó.

Sáng 21/7, trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, lãnh đạo xã Bắc Sơn, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yênxác nhận, trên địa bàn xã mới đây xảy ra trường hợp một người đàn ông đã đột nhập vào nhà người dân để sàm sỡ một bé gái trong nhà.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 20/7, tranh thủ lúc ông Nguyễn Văn S. (trú tại xã Bắc Sơn, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) vắng nhà, một người đàn ông (chưa rõ danh tính) trú tại xã Trung Hòa, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên đã đột nhập vào nhà ông S..

Đối tượng đột nhập vào nhà sàm sỡ bé gái bị người dân khống chế.

Đối tượng đột nhập vào nhà sàm sỡ bé gái bị người dân khống chế.

Lúc này, trong nhà ông S. chỉ có một mình cháu N.T.H. (14 tuổi) nên đối tượng đã lao vào thực hiện hành vi ôm ấp, sàm sỡ cháu H.. Thấy vậy, cháu bé gạt tay người đàn ông lạ ra khỏi người, nhưng người này tiếp tục có hành động sàm sỡ. Vừa lúc đó, bố bé gái là ông Nguyễn Văn S. về nhà và phát hiện sự việc nên hô hoán người dân đến bắt giữ người này và thông báo tới cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, công an xã Bắc Sơn, huyện Ân Thi đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tạm giữ đối tượng trên đưa về trụ sở công an xã để làm việc.

Hiện, vụ việc đang được công an huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên điều tra, xử lý.

Giúp Tiin sửa lỗi