Mới

Tiin.vn trên Facebook

Khó kịp bình phục sau chấn thương, tiền vệ Tuấn Anh chắc chắn lỡ hẹn AFF Cup 2018

Thông tin được HLV Dương Minh Ninh tiết lộ khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Trước đó, ngôi sao của HAGL dính chấn thương tại vòng 2 V.League trên sân Lạch Tray. Anh va chạm với đồng đội Kim Jin-seo và phải rời sân ngay lập tức. Chẩn đoán ban đầu cho thấy Tuấn Anh chấn thương phức tạp: rạn sụn lồi cầu ngoài khớp gối phải (5x7mm), phù nề dây chằng chéo trước, phù nề trước sụn chêm ngoài, tổn thương gân cơ kheo.

Tuấn Anh đau đớn rời sân trong trận gặp Hải Phòng tại vòng 2 V.League.

Tuấn Anh đau đớn rời sân trong trận gặp Hải Phòng tại vòng 2 V.League.

Tiền vệ người Thái Bình đã sang Hàn Quốc để được điều trị dưới sự giám sát của bác sĩ Choi Joo Yong tại bệnh viện Inega (Seoul). Kết quả điều trị không khả quan buộc bác sĩ Choi phải tiến hành phẫu thuật cho Tuấn Anh. Vào ngày 11/4 vừa qua, ca phẫu thuật của anh đã thành công tuy nhiên cần ít nhất 4 tháng để bình phục hoàn toàn.

Mới đây, HLV Dương Minh Ninh cũng đã tiết lộ trên báo điện tử Tri thức trực tuyến một số thông tin về Tuấn Anh, dự kiến khoảng một tháng rưỡi nữa tiền vệ này sẽ về Việt Nam. Đáng tiếc, lúc đó anh không kịp tham dự V.League 2018 và phải tập trung chuẩn bị cho mùa giải năm sau.

Tuấn Anh được các bác sĩ ở Hàn Quốc tư vấn về chấn thương của cơ thể. Ảnh: HAGL.

Tuấn Anh được các bác sĩ ở Hàn Quốc tư vấn về chấn thương của cơ thể. Ảnh: HAGL.

Thông tin này cũng trùng với thông báo trước đó được HAGL đưa ra về cầu thủ mang áo số 46. Anh sẽ trở lại CLB vào cuối tháng 10 và như vậy chắc chắn sẽ không thể kịp chuẩn bị thể lực để tham dự AFF Cup 2018 với HLV Park Hang-seo.

Có thể nói, Tuấn Anh là một trong những cầu thủ tài năng nhưng lại gặp không ít đen đủi. Anh chưa thực sự có cơ hội được tỏa sáng trong các giải đấu lớn như ASIAD 2018, tiếp đến là AFF Cup 2018 và thậm chí có thể là Asian Cup 2019.

Góp ý cho Tiin