Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Khoảnh khắc cuối cùng gây rùng mình của cặp đôi trước khi người nam thực hiện kế hoạch chết chóc đối với chồng của nữ chính

Sau khi ly hôn, chồng cũ của Asta vẫn còn yêu cô nên ra sức níu kéo nhưng bản thân anh không ngờ mình lại có kết cục thảm thương như vậy.

Người phụ nữ có tên là Asta Juskauskiene, 35 tuổi, đã lên kế hoạch cho người yêu nhỏ tuổi Mantas Kvedaras, 25 tuổi, giết chết chồng cũ Giedruis Juskauskas. Cả hai kẻ ác đã bị bắt sau khi cảnh sát tìm thấy thi thể của nạn nhân.

Asta bị bắt gặp xuất hiện trong camera an ninh khi cô ta chào tạm biệt tình trẻ Mantas. Khoảnh khắc này khiến người ta không khỏi rùng mình vì sau đó, Mantas đã đến gặp Giedruis và đâm người này 35 nhát dao tại con hẻm nhỏ ở Sratford, phía Bắc London, Anh. Sau khi gây án, Mantas còn đến gặp Asta để đi ăn pizza cùng người yêu.

Khoảnh khắc cuối cùng gây rùng mình của cặp đôi trước khi người nam thực hiện kế hoạch chết chóc đối với chồng của nữ chính 0

Tại phiên tòa xét xử, các công tố viên nói rằng sau khi ly hôn với chồng cũ vào tháng 12/21018 thì cả hai vẫn quan hệ với nhau về mặt thể xác. Thời điểm đó, Asta đã quen với Mantas. Sau khi được mãn hạn tù ở Lithuania, hắn bay tới Anh để chung sống với người tình.

Asta từng được mọi người xung quanh cảnh báo rằng Mantas rất nguy hiểm nhưng cô ta lại chỉ bình thản nói: 'Tôi sẽ chơi cho đến khi gặp rắc rối. Tôi thích mạo hiểm và nguy hiểm'. Về phía Giedruis, có vẻ như anh vẫn rất yêu vợ cũ và luôn nỗ lực để hàn gắn với cô.

Khoảnh khắc cuối cùng gây rùng mình của cặp đôi trước khi người nam thực hiện kế hoạch chết chóc đối với chồng của nữ chính 1

Khoảnh khắc cuối cùng gây rùng mình của cặp đôi trước khi người nam thực hiện kế hoạch chết chóc đối với chồng của nữ chính 2

Chân dung của chồng cũ, Asta và Mantas (từ trái qua phải).

Chân dung của chồng cũ, Asta và Mantas (từ trái qua phải).

Cùng lúc nhận được tình yêu của 2 người đàn ông, Asta bắt đầu lên một kế hoạch chết chóc dành cho đối phương. Ngày 17/6, ả dụ chồng cũ đến con phố nhỏ cũng là nơi anh bị đâm nhiều nhát đến chết. Khi đó, vợ cũ và gã người yêu của cô ta đã bỏ đi, mong rằng cảnh sát sẽ tìm thấy Giedruis và tin anh là một con nghiện bị kẻ xấu đánh chết. Tiếp đến, cặp đôi về nhà và xóa hết tất cả những tin nhắn có thể gây ra bất lợi cho chúng.

Sau đó, Asta vẫn tiếp tục đưa con gái đến trường và đi làm như thể không có chuyện gì xảy ra. Cảnh sát tìm thấy thi thể của nạn nhân và không mất quá lâu để xác định 2 nghi phạm và bắt giữ chúng.

Hiện tại, Asta đang phải đối mặt với mức án phạt ít nhất 24 năm tù giam vì tội lên kế hoạch giết người trong khi hung thủ trực tiếp gây án nhiều khả năng sẽ ở tù ít nhất 22,5 năm.

(Nguồn: The Sun)

Góp ý cho Tiin