Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khoảnh khắc Quang Hải khóc sau khi ghi bàn thắng vàng

Cầu thủ ghi bàn duy nhất giúp Việt Nam giành chiến thắng trước đội tuyển Australia Quang Hải đã không kìm được nước mắt sau khi kết thúc trận đấu.

Khi tiếng còi của trọng tài kêu lên báo hiệu trận đấu đã kết thúc, trong khi các cầu thủ U23 Việt Nam lao vào ôm nhau ăn mừng chiến thắng với U23 Australia thì riêng Quang Hải lại ngồi im trên ghế, bật khóc nức nở.

Cầu thủ người Hà Nội ghi bàn thắng duy nhất này đã không kìm được xúc động khi giúp đội nhà lần đầu tiên có được chiến thắng tại U23 Châu Á ở phút thứ 72.

Quang Hải bật khóc nức nở sau khi kết thúc trận đấu. 

Quang Hải bật khóc nức nở sau khi kết thúc trận đấu.

Quang Hải năm nay mới 20 tuổi, anh được đánh giá là cầu thủ có bàn chân trái ‘dị' với hiệu suất ghi bàn khá cao. Năm 2017, Quang Hải cũng là trụ cột trong đội hình U20 Việt Nam dự U20 FIFA World Cup.

Ở trận ra quân, Quang Hải cũng đã có pha dứt điểm ngoài vòng cấm làm tung lưới đội tuyển Hàn Quốc. Theo dõi trận đấu, ông Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch CLB Hà Nội đã phải thốt lên: ‘Tôi nuôi Quang Hải từ năm 10 tuổi. Nay thằng bé mang về niềm vinh dự cho Tổ quốc. Còn sung sướng nào bằng'.

>>>XEM THÊM:  Chiến thắng lịch sử trước U23 Australia - mở toang cánh cửa đi tiếp cho U23 Việt Nam

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ