Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Khởi tố người phụ nữ sát hại 3 bà cháu, phi tang xác trong vườn cà phê

Chỉ vì mâu thuẫn mà bà Nhi đã dùng dao sát hại 3 bà cháu khi qua nhà chơi, rồi chôn nạn nhân trong vườn cà phê.

Nhi tại cơ quan công an. Ảnh: V.L 

Nhi tại cơ quan công an. Ảnh: V.L

Ngày 26/5, Công an tỉnh Lâm Đồng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam bị can Nghiêm Thị Nhi (50 tuổi, ngụ thôn 9, xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) để điều tra về hành vi 'Giết người'.

Ba nạn nhân là bà Hoàng Thị Vượng (71 tuổi) và Đoàn Đức Tiến (4 tuổi), Đoàn Thị Nguyên Thảo (3 tuổi, cả 2 là cháu nội bà Vượng) đều ngụ thôn 9, xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.

Theo đó, bước đầu, công an xác định bị can Nhi gây án 1 mình, tuy nhiên phía công an cũng đã triệu tập 1 số người để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra. Công an sẽ tiến hành thực nghiệm hiện trường.

Như đã thông tin, chiều 24/5, người thân gia đình bà Vượng không thấy bà cùng 2 người cháu nội nên gọi điện và đi tìm kiếm nhưng không thấy. Nghi ngờ nên gia đình báo công an và cùng người dân đi tìm kiếm.

Sau thời gian tìm kiếm, người dân phát hiện trong vườn cà phê nhà bà Nhi có cánh tay lòi lên, khu vực này có dấu hiệu bị đào bới nên đã báo công an.

Công an đã có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai. Qua đấu tranh, bà Nhi thừa nhận đã sát hại bà Vượng cùng 2 người cháu nội của bà Vượng.

Theo khai báo của bà Nhi thì do có mâu thuẫn với người thân của gia đình bà Vượng, sáng 24/5, khi bà Vượng dắt 2 người cháu nội sang chơi để xin bơ nhà bà Nhi thì cự cãi. Bực tức, bà Nhi dùng dao chém chết bà Vượng cùng 2 người cháu.

Sau khi sát hại cả 3 bà cháu, bà Nhi đã đem thi thể ra vườn cà phê cách nhà chừng 5m rồi đào hố phi tang. Thực hiện xong hành vi, bà này vào nhà tắm rửa và bắt xe đi huyện Đức Trọng (cách hiện trường gây án khoảng 50km) thì bị công an bắt giữ.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Góp ý cho Tiin