Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ bán hàng online giỏi, Hồng Duy còn hát hay như thế này đây

Phần trình diễn đặc biệt này của anh chàng khiến SVĐ Mỹ Đình như nổ tung.

Tối 28/1,  lễ vinh danh U23 Việt Nam sau thành tích tại giải U23 châu Á được tổ chức tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Ngay từ sớm, hàng ngàn người đã đổ về đây để chờ đón đến khoảnh khắc được gặp gỡ các cầu thủ vàng. Khoảnh khắc các cầu thủ U23 Việt Nam bước ra sân, cả SVĐ Mỹ Đình như vỡ òa trong cảm xúc. Thậm chí, nhiều người hâm mộ không kìm được nước mắt vì xúc động.

Sau khi đi một vòng khán đài cảm ơn người hâm mộ cũng như nhận hoa từ Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, các cầu thủ U23 Việt Nam chính thức bước vào phần giao lưu cùng khán giả. Và mở đầu cho màn giao lưu ấy chính là một tiết mục ca nhạc của các tuyển thủ U23 Việt Nam cùng các nghệ sĩ khác.

Được mệnh danh là cây văn nghệ của đội tuyển, Nguyễn Phong Hồng Duy được đồng đội 'đẩy' ra để thực hiện nhiệm vụ này. Mặc dù có đôi chút ngại ngùng, nhưng Hồng Duy cũng xuất sắc hoàn thành phần trình diễn của mình với...một chiếc điện thoại trên tay.

Hồng Duy, Hà Đức Chinh và Phan Văn Đức 

Hồng Duy, Hà Đức Chinh và Phan Văn Đức

Hồng Duy hòa giọng cùng các nghệ sĩ khác 

Hồng Duy hòa giọng cùng các nghệ sĩ khác

Có lẽ lúc này người hâm mộ mới phát hiện ra, không chỉ là cầu thủ nhanh như sóc trên sân cỏ, là ông chủ kinh doanh mỹ phẩm online giỏi mà Hồng Duy Pinky còn là một 'ca sĩ nghiệp dư'.

Khoảnh khắc Hồng Duy cất tiếng hát hòa cùng các ca sĩ khác, cả SVĐ dường như nổ tung, hàng ngàn ánh đèn flash cứ thế tỏa sáng lấp lánh hướng về nơi sân khấu kia. Không chỉ người hâm mộ, mà các cầu thủ của U23 Việt Nam cũng khoác vai nhau nhảy múa tưng bừng, niềm vui ngập tràn trên gương mặt mỗi người.

 Clip: Nguyễn Phong Hồng Duy hát 'Niềm tin chiến thắng'

Giúp Tiin sửa lỗi