Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khó lường như Park Hang-seo: Đi họp báo cùng Tiến Dũng nhưng lại cho Văn Lâm bắt chính

Trước đó, sự xuất hiện của Bùi Tiến Dũng tại cuộc họp báo trước trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines cùng HLV Park Hang-seo khiến người hâm mộ dự đoán rằng, cầu thủ Thanh Hóa sẽ được ra sân.

Trận đấu lượt đi vòng bán kết AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines đã chính thức bắt đầu. Không cần phải đồn đoán nữa, Văn Lâm chính thức đảm nhiệm bắt chính trong trận đấu ngày hôm nay còn Bùi Tiến Dũng vẫn ở vị trí dự bị.

Trước đó, chiều 1/12, HLV Park Hang-seo đã có mặt tại họp báo trước trận bán kết lượt đi AFF Cup cùng thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Bùi Tiến Dũng và HLV Park Hang-seo dự cuộc họp báo trước trận gặp Philippines chiều 1/12. (Ảnh: VFF)

Bùi Tiến Dũng và HLV Park Hang-seo dự cuộc họp báo trước trận gặp Philippines chiều 1/12. (Ảnh: VFF)

Theo quy định từ Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF), cầu thủ tham dự họp báo trước trận cùng HLV trưởng phải là người có mặt trong đội hình xuất phát ở trận đấu đó.

Chính vì thế, người hâm mộ cho rằng, Bùi Tiến Dũng sẽ được bắt chính trong trận đấu với đội tuyển Philippines. Nếu đúng như vậy thì đây là lần đầu tiên, thủ môn này được đảm nhiệm vị trí bảo vệ khung thành tuyển Việt Nam ở AFF Cup năm nay. Tuy nhiên thì không có gì đáng bất ngờ khi trước giờ bóng lăn, Văn Lâm chính là cái tên đảm nhiệm vị trí bắt chính trận bán kết lượt đi này, còn Bùi Tiến Dũng ngồi ghế dự bị.

Văn Lâm bắt chính trận bán kết lượt đi giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines

Văn Lâm bắt chính trận bán kết lượt đi giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines

Người hâm mộ vẫn đặt hy vọng rằng, thủ môn Văn Lâm sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, cùng đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng trước đội bạn.

Giúp Tiin sửa lỗi