Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kinh hãi nhìn tập đoàn 12 người, nghi kéo nhau đi trộm cắp, đột nhập nhà dân lúc nửa đêm

Không phải chỉ là 1, 2 tên trộm rủ nhau đi ''oanh tạc'' nhà dân vào lúc nửa đêm mà đây là hẳn tập đoàn gồm 12 tên nghi có ý định đột nhập vào nhà dân lấy đồ khiến ai cũng không khỏi cảm thấy sốc.

Cách đây ít giờ mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh 12 tên nghi là ăn trộm kéo nhau đi đột nhập nhà dân lúc nửa đêm.

Cụ thể, hình ảnh trong đoạn clip trích xuất từ camera an ninh của nhà dân này ghi lại cho thấy, hơn chục tên nghi là ăn trộm là nam giới đầu đội mũ bảo hiểm, dừng lại ở trước cửa một nhà dân ven đường. Lúc đầu chỉ có 1-2 tên vào thám thính tình hình an ninh của ngôi nhà.

Tuy nhiên, vì ngôi nhà có cổng cao tường đường bảo vệ khá kĩ lưỡng nên bọn chúng đi vòng quanh và bắt đầu bàn bạc kế hoạch với nhau. Tuy nhiên, vì không tìm ra cách thâm nhập nên chúng đành bỏ đi trong bất lực.

Kinh hãi nhìn tập đoàn 12 người, nghi kéo nhau đi trộm cắp, đột nhập nhà dân lúc nửa đêm 0

Chúng đi thành ''tập đoàn'' và rình mò phía cổng 1 nhà dân. Ảnh cắt từ clip

Chúng đi thành ''tập đoàn'' và rình mò phía cổng 1 nhà dân. Ảnh cắt từ clip

Toàn bộ vụ việc được camera an ninh của gia đình ghi lại khiến ai cũng sốc. Nếu chẳng may bọn nghi là ăn trộm này mà đột nhập được vào nhà dân thì không biết sự việc sẽ kinh khủng đến thế nào.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã thu hút được hàng nghìn sự chú ý của người dùng mạng. Ai ai cũng tỏ ra sốc và hoảng sợ trước sự liều lĩnh của nhóm nghi trộm cướp đêm này.

Thành viên T.H bình luận: ''Nhìn sợ quá. 1 tập đoàn đi trộm chứ không phải trộm đơn lẻ nữa rồi. May mắn chúng không đột nhập vào được chứ không thì không dám hình dung chuyện kinh khủng gì sẽ xảy ra nữa''.

''May mắn là nhà này kín cổng cao tường chứ hớ hênh thì làm mồi cho bọn chúng rồi. Trộm cắp giờ liều lĩnh táo tợn quá. Vậy nên nhà nào có điều kiện hay ở mặt đường lớn cần bảo vệ cửa rả thật cẩn thận, lắp camera an ninh chặt chẽ đề phòng bất trắc'', tài khoản H.L bình luận.

Hiện đoạn clip vẫn đang được dân mạng rần rần chia sẻ kèm theo nhiều cảnh báo đến người thân, bạn bè.

Giúp Tiin sửa lỗi