Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

KTV chụp X - quang ở Sơn La thừa nhận hành vi hiếp dâm bệnh nhi 13 tuổi

Hiện, cơ quan công an vẫn đang tiến hành thu thập chứng cứ để phục vụ công tác điều tra.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Liên quan đến vụ việc KTV chụp X- quang Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai (Sơn La) bị tố có hành vi hiếp dâm nữ bệnh nhi 13 tuổi, sáng 27/5, trao đổi với PV, ông Nguyễn Hoài Thu, Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Nhai cho biết, đến thời điểm này huyện vẫn chưa nhận được báo cáo vụ việc từ phía công an.

Mặc dù trước đó, lãnh đạo UBND huyện đã chỉ đạo các đơn vị liên quan nhanh chóng xác minh, làm rõ.

Còn Đại tá Phạm Mạnh Cường - Trưởng Công an huyện Quỳnh Nhai sáng cùng ngày trả lời trên Tiền Phong: Trong quá trình điều tra, bước đầu Mùa A Chớ - Kỹ thuật viên ( KTV), Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai thừa nhận hành vi hiếp dâm bệnh nhi 13 tuổi trong khi chụp X quang phổi cho cháu này.

Hiện cơ quan công an đang thu thập tiếp chứng cứ để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, chiều 21/5, do đau tức ngực và bị bệnh ngoài da nên cháu L. T. N. (13 tuổi, trú xã Chiềng Khoang) được bà nội đưa đến Bệnh viện đa khoa Quỳnh Nhai để thăm khám.

Tại đây, Mùa A.Chơ (kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh chụp X-quang của Bệnh viện) đã chụp chiếu tim, phổi cho nữ bệnh nhi này.

Sau khi ra khỏi phòng khám, thấy N. có dấu hiệu sợ hãi, khóc lóc, người thân hỏi thì cháu kể lại việc bị nam kỹ thuật viên có hành vi xâm hại.

Sự việc gây bức xúc khiến người nhà bệnh nhân cùng người dân khu vực kéo đến Bệnh viện yêu cầu làm rõ.

Mùa A Chơ là người dân tộc Mông, sinh ra ở bản Hua Lỷ của xã Chiềng Khoang, cùng xã với nạn nhân nhưng giữa hai bên không có quan hệ họ hàng.

Nam KTV này đã có vợ và con, vợ anh ta học cùng nganh Y nhưng chưa có việc làm đúng chuyên ngành.

Gần một tuần sau sự việc, bé gái L. T. N. vẫn chưa hết hoảng loạn, người nhà cho biết vẫn phải cử người trông coi, đề phòng cháu nghĩ quẩn.

Giúp Tiin sửa lỗi